Netflix ra mắt nút khóa màn hình tránh bấm nhầm

Chia sẻ
Một thay đổi rất nhỏ nhưng sẽ giải quyết được nhiều vấn đề khó chịu khi xem Netflix trên smartphone

Netflix ra mắt nút khóa màn hình tránh bấm nhầm ảnh 1
Netflix hiện đang là nền tảng xem phim trực tuyến dẫn đầu thế giới kết hợp với việc smartphone đang rất phát triển nên hầu như ai cũng có một chiếc smartphone nên nhu cầu xem Netflix trên smartphone hay cả tablet là rất lớn.

Tuy nhiên, sẽ rất là phiền khi bạn muốn tua nhanh khoảng 10 giây nhưng lại bấm nhầm con trỏ đến cuối bộ phim rồi phải mò lại xem đang xem đến đoạn nào. Netflix đã phát hành một tính năng mới trong ứng dụng của hãng trên các thiết bị Android. Khi bắt đầu xem một bộ film nào đó, trên màn hình sẽ hiện ra một nút khóa với tên gọi Screen Lock. Nếu bấm vào nút này, người dùng sẽ xem film trọn vẹn từ đầu tới cuối nhưng không thể thực hiện các thao tác như tua film hoặc dừng film và chuyển đổi âm thanh cũng như phụ đề.

Netflix ra mắt nút khóa màn hình tránh bấm nhầm ảnh 2
Các cử chỉ hệ thống của Android vẫn hoạt động được trong khi Screen Lock được bật. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, hãy chạm vào màn hình và một lời nhắc mở khóa bằng tiếng Anh sẽ xuất hiện, sau đó nhấn hai lần. Đây rõ ràng là một cải tiến nhỏ nhưng nó sẽ nâng cao trải nghiệm rất nhiều cho người dùng.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục