Netflix ra mắt gói đăng kí rẻ hơn nhưng có quảng cáo

Chia sẻ
Sau một thời gian vụ thua lỗ chấn động lắng xuống để nhường chỗ cho các bom tấn ngoài rạp, Netflix và những thay đổi mang tính cách mạng của công ty tiếp tục trở lại chiếm sóng truyền thông với một báo cáo mới gây sốc chẳng kém. 
Không nằm ngoài dự đoán, để vực dậy cổ phiếu bết bát, các hình thức chẳng hạn như ngăn chặn chia sẻ mật khẩu, quảng cáo hay đăng ký gói cước mới đã mon men xuất hiện.

Police warn Netflix users: Don't click that link

Theo chia sẻ của The New York Times, Netflix đã thông báo với nhân viên của mình rằng nền tảng sẽ tung ra một kế hoạch đăng ký có hỗ trợ quảng cáo được vận hành sớm nhất là vào tháng 10 năm nay.

Netflix is Dying - Here is Why !? - YouTube

Tất nhiên, mô hình này thì khổng lồ giải trí chẳng phải người đi đầu khi mà các dịch vụ như Hulu và HBO Max đã rạch ròi hệ thống trả phí của mình từ lâu. Mặc dù việc giới thiệu một kế hoạch được hỗ trợ bởi quảng cáo không phải là động thái tồi tệ nhất mà công ty đã thực hiện kể từ khi gặp sự cố tài chính, nhưng những tác động mà nó sẽ gây ra đối với người xem sẽ là rất khó lường.

Cuộc chiến "streaming" khiến các công ty truyền thông chi hơn 100 tỷ USD cho nội dung mới

Hiện tại không có thông tin chính xác về mức giảm đi sẽ là bao nhiêu, tuy vật lập trường cứng rắn này của Netflix hứa hẹn sẽ gây ra bước chuyển mình đáng kể đến ngành công nghiệp phát trực tuyến đang ăn nên làm ra.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục