Netflix phát triển vũ trụ siêu anh hùng như Marvel Studios

Chia sẻ
 
Khổng lồ giải trí có tham vọng vượt mặt cả hãng phim làm vũ trụ điện ảnh chia sẻ số một. 
Hollywood đã vận hành theo cấu trúc hoàn toàn khác biệt kể từ khi Kevin Feige phát hành Iron Man vào năm 2008. Vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng từng bước trở thành xu hướng phù hợp thị hiếu khán giả và các hãng phim cũng buộc phải chuyển mình, chạy theo dù có chia sẻ chung thể loại hay không.
Netflix phát triển vũ trụ siêu anh hùng như Marvel Studios ảnh 1
Tuy nhiên thay đổi theo thời đại đôi khi không phù hợp với nhiều thương hiệu, DCEU chạm tới đỉnh cao Oscar khi và chỉ khi không quan tâm đến việc cố gắng gắn kết mọi câu chuyện riêng lẻ với nhau. Trên màn ảnh nhỏ, Arrowverse vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ bất chấp việc sụt giảm rating đều đặn theo từng mùa, trong khi Paramount + và AMC đủ niềm tin để bành trướng Star Trek hay The Walking Dead.
Netflix phát triển vũ trụ siêu anh hùng như Marvel Studios ảnh 2
Netflix là cái tên mới nhất được đồn đoán phát triển đa dạng vũ trụ siêu anh hùng, nhưng nhìn vào quá khứ, khổng lồ trực tuyến đã nhiều lần phải dang dở với kế hoạch này.
Netflix phát triển vũ trụ siêu anh hùng như Marvel Studios ảnh 3
Tham chiếu với danh sách nội dung gốc của Netflix, Jupiter’s Legacy, Project Power, The Sandman, We Can Be Heroes and The Umbrella Academy là những cái tên có tiềm năng nhất để khởi động một loạt các dự án liên kết. Loạt hit kể trên đã khá thành công tuy nhiên với tư duy cầu toàn của Netflix, họ nhiều khả năng sẽ ngồi lại để thử nghiệm thứ gì đó thực sự mới mẻ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục