Netflix phát hành hai Saga cho One Piece trước khi nổ bom tấn phiên bản người thật

Chia sẻ
Hai Saga đầu tiên kéo dài 130 tập phiên bản anime của  One Piece sẽ cập bến Netflix vào tháng 6, trước khi phát hành bản chuyển thể trực tiếp.
 

Hai bản saga đầu tiên của One Piece là "East Blue" và "Alabasta" sẽ được cập nhật lên nền tảng của gã khổng lồ trực tuyến bắt đầu từ ngày 12 tháng 6 tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand. Bài post chính thức của Netflix trên Twitter: “https://twitter.com/NXOnNetflix/status/1253081176283045888?s=20”

Netflix phát hành hai Saga cho One Piece trước khi nổ bom tấn phiên bản người thật ảnh 1
Đây là một động thái chuẩn bị cho phiên bản live-action (người đóng) của Luffy và thuyền viên mà Netflix đã gây bão khi tuyên bố vài tháng trước. "East Blue" là saga đầu tiên kéo dài 54 tập, vương quốc "Alabasta" nơi cả nhóm phải đối đầu với thất vũ hải Crocodile là saga tiếp theo bao gồm 69 tập, nhưng chưa kể những tập phim phụ mà Netflix có đính kèm. Đối với một lượng lớn thuê bao tỏ ra hứng thú với thể loại anime trên nền tảng phát trực tuyến của mình, đây hoàn toàn có thể là cánh cửa mở ra cho hơn 900 bản chiếu HD của One Piece xuất hiện.
Netflix phát hành hai Saga cho One Piece trước khi nổ bom tấn phiên bản người thật ảnh 2
Netflix đang chứng minh được chỗ đứng của mình trong thế giới điện ảnh với một loạt nội dung gốc xuất sắc, nhưng One Piece với lượng fan đông đảo đến từ toàn thế giới sẽ có thể là một con dao hai lưỡi để gã khổng lồ giải trí đánh cược. Thảm họa hay một bản chuyển thể mượt mà, tất cả câu trả lời sẽ chỉ có khi mọi thứ chính thức được công bố.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục