Netflix làm phim tài liệu riêng cho Britney Spears

Chia sẻ
 
Cuộc đời đầy sóng gió của nữ hoàng nhạc pop một thời là đề tài nóng hổi ở 2021.
Hulu gần đây đã phát hành bộ phim tài liệu The New York Times Presents: Framing Britney Spears, cung cấp cái nhìn chi tiết về các sự kiện quan trọng trong cuộc đời của ngôi sao nhạc pop mà đỉnh cao là phong trào #FreeBritney. Sau khi phát hành, bộ phim tài liệu ngay lập tức trở thành một topic thịnh hành.

Bloomberg mới đây đã đưa ra thông tin rằng Netflix sẽ phát hành bộ phim tài liệu về Britney Spears của riêng mình do Erin Lee Carr đạo diễn nhưng hiện chưa lộ diện tiêu đề chính thức lẫn ngày phát hành.
Netflix làm phim tài liệu riêng cho Britney Spears ảnh 1
Trong Framing Britney Spears, Britney và gia đình cô đã từ chối phỏng vấn, điều thể hiện rõ tầm ảnh hưởng hai mặt của việc phim tài liệu trở nên phổ biến những năm trở lại đây. Netflix lại làm phim tài liệu cực kỳ bén và chi tiết, cộng với cuộc đời đầy biến động của Britney, dễ hiểu rất nhiều người hâm mộ toàn cầu đang chờ từng ngày phim on air.
Vụ kiện tụng của Britney với cha mình vẫn chưa kết thúc nên có thể phiên bản Netflix sẽ tạm thời dừng lại để làm dày câu chuyện pháp lý ồn ào này.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục