Netflix chịu trách nhiệm tiêm vắc-xin cho tất cả dự án của mình

Chia sẻ
Netflix là hãng phim duy nhất biến quy định y tế trở thành yêu cầu chung.
Khi biến thể Delta của coronavirus (COVID-19) dần lan rộng, Netflix hiện đang yêu cầu toàn bộ các diễn viên cũng như thành viên của ekip trên phim trường phải tuân thủ tiêm phòng.
Netflix chịu trách nhiệm tiêm vắc-xin cho tất cả dự án của mình ảnh 1
Yêu cầu tiêm phòng của Netflix phù hợp với các thỏa thuận đã đạt được và công bố vào ngày 19 tháng 7 bởi các hiệp hội khác nhau như Teamsters, SAG-AFTRA, the International Alliance of Theatrical Stage Employees, the Directors Guild of America, and the Alliance of Motion Picture and Television Producers.
Netflix chịu trách nhiệm tiêm vắc-xin cho tất cả dự án của mình ảnh 2
Mặc dù các sản phẩm khác, chẳng hạn như Gaslit, đã đưa ra thông cáo bắt buộc tiêm phòng, nhưng Netflix là hãng phim duy nhất biến quy định y tế trở thành yêu cầu chung. Hiện tại, chỉ chưa xuất hiện tin tức nào về cách Netflix sẽ xử lý những sản phẩm quốc tế của họ. Một số trường hợp ngoại lệ có thể được thông qua cho nhân viên của các dự án đã hoàn thiện sản xuất, hay vấn đề dựa trên tuổi tác, niềm tin tôn giáo hoặc nhu cầu y tế.
Netflix chịu trách nhiệm tiêm vắc-xin cho tất cả dự án của mình ảnh 3
Các ngôi sao Hollywood, chẳng hạn như Kat Dennings và Jon Cryer, đã lên mạng xã hội để thể hiện sự đồng tình. Đây là một dấu hiệu đầy hy vọng về việc Hollywood sẽ trở lại hoạt động bình thường giống như nhiều ngành công nghiệp khác.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục