Netflix chính thức kết thúc The Umbrella Academy ở mùa 4

Chia sẻ
Hành trình không phải quá dài, nhưng câu chuyện của Học Viện Ô Dù chắc chắn là một ký ức đáng nhớ của thời đại Netflix.
Netflix đã renew (làm mới) The Umbrella Academy cho mùa thứ tư và đây đã được ấn định là hành trình cuối cùng của học viện ô dù. Tin tức này được thông báo bởi dịch vụ phát trực tuyến vào sáng sớm ngày 25/8 khi tài khoản Netflix Geeked đã tweet: “gather ’round, Brellies. we’re going to embark on our fourth and final adventure.”/ "tập hợp lại, Brellies. chúng ta sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu thứ tư và cũng là cuối cùng.”

Steve Blackman, người đã giúp khởi động loạt phim, sẽ tiếp tục tham gia với tư cách là showrunner cho mùa giải cuối cùng. Dàn cast được xác nhận trở lại cho vai trò của mình là Elliot Page, Tom Hopper, David Castañeda, Emmy Raver-Lampman, Robert Sheehan, Aidan Gallagher, Justin H. Min, Ritu Arya và Colm Feore.

Image

Trong một tuyên bố với báo chí, Blackman cho biết sự phấn khích về việc có thể mang lại cho anh chị em nhà Hargreeves một chuyến đi đáng nhớ.
/“I’m so excited that the incredibly loyal fans of The Umbrella Academy will be able to experience the fitting end to the Hargreeves siblings’ journey we began five years ago. But before we get to that conclusion, we’ve got an amazing story ahead for season four, one that will have fans on the edge of their seats until the final minutes.”/
/“Tôi rất vui mừng vì những người hâm mộ cực kỳ trung thành của The Umbrella Academy sẽ có thể trải nghiệm kết thúc phù hợp cho cuộc hành trình của anh chị em nhà Hargreeves, điều mà chúng tôi đã bắt đầu cách đây 5 năm. Trước khi đi đến kết luận đó, chúng tôi đã có một câu chuyện tuyệt vời phía trước cho phần bốn, một câu chuyện sẽ khiến người hâm mộ ngồi chặt trên ghế của họ cho đến những phút cuối cùng.”/

Xem Phim Học Viện Siêu Anh Hùng 1 | The Umbrella Academy - Season 1 | [Full HD Engsub + Vietsub]

Điều hành sản xuất loạt phim ăn khách của Netflix cùng với Blackman là Jesse McKeown, người cũng đóng vai trò là người đồng dẫn chương trình. Gerard Way và Gabriel Bá, hai cá nhân đã tạo ra loạt truyện tranh dựa trên chương trình Netflix sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất đồng điều hành.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục