NEOGEO Mini: máy chơi game Xiaomi với 40 trò chơi kinh điển

Chia sẻ
 

Nếu muốn quay lại tuổi thơ với 40 trò chơi kinh điển, bạn có thể lựa chọn máy chơi game Xiaomi NEOGEO Mini

NEOGEO Mini: máy chơi game Xiaomi với 40 trò chơi kinh điển ảnh 1
Công ty phần cứng và phần mềm chuyên về game nổi tiếng của Nhật Bản – SNK Corporation, đồng thời cũng là chủ sở hữu của nền tảng video game Neo Geo vừa ra mắt một sản phẩm mới đó là máy chơi game NEOGEO Mini.

Máy chơi game NEOGEO Mini có thiết kế hoài cổ từ ngoại hình đến phần mềm bên trong. Giao diện của máy gợi nhớ đến những cỗ máy arcade của những năm 1990. Tay cầm cổ điển và chỉ có một vài phím bấm. Thiết kế giống một phiên bản thu nhỏ của chiếc máy chơi game NEOGEO MVS nổi tiếng một thời.

NEOGEO Mini: máy chơi game Xiaomi với 40 trò chơi kinh điển ảnh 2
Sản phẩm này có kích thước 108x135x162mm, trọng lượng 390g. Máy được trang bị màn hình LCD 3,5 inch với tỷ lệ 4: 3. Nó còn được tích hợp cả hệ thống loa kép, hỗ trợ chơi game một người với núm xoay hoặc hai người bằng tay cầm.
NEOGEO Mini: máy chơi game Xiaomi với 40 trò chơi kinh điển ảnh 3
NEOGEO Mini: máy chơi game Xiaomi với 40 trò chơi kinh điển ảnh 4

Bạn có thể kết nối máy với TV bên ngoài qua cổng mini HDMI, cổng âm thanh 3.5mm và cổng sạc USB-C ở phía sau. Nhà sản xuất tặng kèm dây cáp USB-C, nhưng không bán củ sạc kèm theo máy.

NEOGEO Mini được cài đặt sẵn 40 trò chơi SNK kinh điển như “The King of Fighters”, “Legend of Hungry Wolf” và “Metal Slug”. NEOGEO Mini có giá 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) và được tặng kèm tay cầm với giá 25 USD (khoảng 579 ngàn đồng).

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục