Năm tựa game phải chơi khi mua PS5 mới

Chia sẻ
 

Nếu sắp mua PlayStation 5, đừng quên chơi 5 tựa game này trên cỗ máy mà nhiều người đang ao ước

Spider-Man: Miles Morales
Năm tựa game phải chơi khi mua PS5 mới ảnh 1
Giả sử bạn chỉ được chơi một game duy nhất trên PS5, hãy chắc chắn đó là Spider-Man: Miles Morales.Tựa game này không chỉ tiếp tục câu chuyện của game Spider-Man trên PS4 mà còn là tựa game để trình diễn sức mạnh cực khủng của PS5. Tựa game Miles Morales này sẽ chơi cực mượt trên PS5, cùng với đó lượng người dân trong thành phố cũng nhiều, màn hình load game không có, hiệu ứng ray-tracing đẹp mắt. Trải nghiệm đu dây trên những toà nhà san sát nhau mang đến trải nghiệm làm Người Nhện khi các toà nhà cao tầng vút qua và khi tay cầm DualSense đáp lại những phản hồi của game đến tay bạn.
Bugsnax
Năm tựa game phải chơi khi mua PS5 mới ảnh 2
Bugsnax là một tựa game indie trên PS5, nhưng khi ra mắt nó lại trở thành một hiện tượng và tựa game này cực dễ thương. Game đến từ Octodad studio Young Horses và có phong cách hoạt hình thú vị với chủ đề về một hòn đảo Snaktooth Island với những chú bọ ngon lành. Nhiệm vụ của bạn là điều tra hòn đảo, ăn các côn trùng và tìm kiếm người bạn mất tích của bạn. Nhưng bên cạnh đó, tựa game còn đem đến âm thanh lồng tiếng cực kỳ ấm hẫn và bạn sẽ hoà nhập vào game. Bugsnax dành cho mọi lứa tuổi, trẻ em, người lớn và tất cả mọi người.
Demon’s Souls
Năm tựa game phải chơi khi mua PS5 mới ảnh 3
Nếu đã từng phá đảo Demon’s Souls trên PS3, bản remake trên PS5 này sẽ đem đến trải nghiệm mới qua Boletaria. Không chỉ đẹp hơn trên PS5 mà những nhà phát triển của Bluepoint còn tinh chỉnh lại hệ thống và thêm vào một số nội dung mới, thêm các cánh cửa bí mật và thêm vào Ceramic Coins không có trên bản gốc. Với những ai yêu thích bản gốc, bản Demon’s Souls chơi trên PS5 này chắc chắc sẽ đem đến thêm nhiều điều thú vị hơn để bạn khám phá.
Demon's Souls đã khiến các game thủ tốn cả nghìn giờ chơi để có thể khám phá hết những sự thú vị trong game.
Astro’s Playroom
Năm tựa game phải chơi khi mua PS5 mới ảnh 4
Đây có thể được xem là một tựa game mini, được cài đặt sẵn trên PS5. Thoạt mới chơi, bạn sẽ nghĩ rằng game là một dạng demo máy chơi game PS5 dành cho con nít, nhưng hãy thử trải nghiệm vì game rất dễ thương và khi chơi sẽ cho thấy khả năng của PS5 như thế nào. Astro's Playroom có thể thể hiện các tính năng mới của bộ điều khiển DualSense, phản hồi xúc giác của tay cầm và có những âm thanh thú vị, khi chơi thử với PS5 bạn sẽ thấy được tay cầm DualSense sẽ tuyệt vời như thế nào.
Devil May Cry 5 Special Edition
Năm tựa game phải chơi khi mua PS5 mới ảnh 5
Devil May Cry 5 là một trò chơi hành động về loài quỷ rất hấp dẫn, nhưng phiên bản Special Edition cho PS5 sẽ còn cho thấy Dante ngầu hơn như thế nào. Trong bản này, Dante và người anh em Vergil sẽ cùng đồng hành với người chơi và đặc biệt là bạn có thể chơi trong nhân vật Vergil với các đòn kĩ năng khác với Dante. Chưa cả kể đến PS5 sẽ đem đến đồ hoạ cực đẹp mắt, tải game nhanh, ray-tracing và các pha chặt chém vô cùng sướng tay.
Tựa game hoạt động động tuyệt vời trên PS5, với thời gian tải nhanh chóng mặt và bổ sung tính năng ray tracing 4K và 30 khung hình / giây hoặc không ray tracing ở 4K và 60 khung hình / giây.
Theo Engadget

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục