Nam diễn viên của Walking Dead bị dọa giết

Chia sẻ
Đôi khi các người hâm mộ không thể phân biệt được phim và đời thực.
 
Loạt phim hậu tận thế kéo dài đã nổi tiếng với những cái chết gây sốc của tuyến nhân vật được người hâm mộ yêu thích xuyên suốt một thập kỷ phát sóng trên AMC.
Nam diễn viên của Walking Dead bị dọa giết ảnh 1
Kể từ khi được giới thiệu trong phần 5, “Father” Gabriel luôn là diễn xuất bị phần đông khán giả nhìn nhận bằng ánh mắt không mấy thiện cảm. Một phần nguyên nhân xuất phát từ kịch bản của đội ngũ biên kịch muốn phản ánh kiểu nhân vật ích kỷ, hèn nhát và luôn sẵn sàng làm mọi thứ để sinh tồn. Vậy nên dù cho Gabriel đã khá khẩm hơn phần nào trong vài mùa qua khi trở thành một nhà lãnh đạo và chiến binh mạnh mẽ, nam diễn viên thủ vai, Gilliam vẫn thường xuyên là nạn nhân của những phản ứng dữ dội từ các fan.
Nam diễn viên của Walking Dead bị dọa giết ảnh 2
Trò chuyện với Digital Spy, Gilliam tiết lộ rằng một vài người hâm mộ Walking Dead không thể phân biệt được giữa phim ảnh và đời thực, và mọi chuyện đã đi xa đến mức đe dọa tính mạng.
Nam diễn viên của Walking Dead bị dọa giết ảnh 3
/But over the years, what's been surreal to me is sometimes people not being able to see fiction from reality, and assuming I was Father Gabriel and not Seth Gilliam. When they question the choices the character made on the show, and started to send me death threats and stuff. That was surreal."/
Gilliam không phải là diễn viên Walking Dead đầu tiên nhận được những lời dọa dẫm kiểu này chỉ vì nhân vật mà họ thủ vai. Josh McDermitt, diễn viên thủ vai Eugene trong chương trình, trước đó đã phải chạy trốn khỏi mạng xã hội.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục