Năm 2019 smartphone Samsung sẽ có loa ngoài stereo?

Chia sẻ
Một trong những điểm yếu của Galaxy S8/S8+ là thiếu bộ loa ngoài stereo, trong khi hệ thống âm thanh trên cặp flagship này không phải loại tồi.

Năm 2019 smartphone Samsung sẽ có loa ngoài stereo? ảnh 1
Trên Galaxy S8 series mới ra mắt Samsung đã bỏ qua 2 tiêu chuẩn cao cấp nên có trên một flagship đời 2017, đó là hệ thống camera kép và bộ nhớ RAM 6GB. Nhưng vẫn còn một điểm yếu nữa mà lẽ ra những flagship của Samsung đã phải vượt qua từ lâu, đó là hệ thống loa ngoài stereo.
Năm 2019 smartphone Samsung sẽ có loa ngoài stereo? ảnh 2
Trong khi những hãng như Sony hay HTC từ lâu nay đã trang bị hệ thống loa ngoài chất lượng cao trên các flagship của họ, thì Samsung - nhà sản xuất di động lớn nhất thế giới lại vẫn thờ ơ với tiêu chuẩn này. Trong phân khúc điện thoại cao cấp, giới công nghệ coi cặp loa stereo là điều kiện đủ.

Có thông tin cho rằng smartphone của Samsung sẽ được trang bị loa stereo vào năm 2019. Tin đồn này rất có cơ sở, bởi Samsung vừa bỏ 8 tỷ đô-la mua lại tập đoàn Harman - chủ sở hữu của 2 hãng âm thanh danh tiếng là AKG và JBL. Chính Galaxy S8 series cũng đã hưởng lợi từ thương vụ này khi được bán ra kèm theo bộ tai nghe do AKG hoàn thiện.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục