NAD Masters M33 – Ampli hi-end tiên tiến nhất là đây

Chia sẻ
 
BluOS Streaming DAC ampli là cụm từ mô tả tính năng chưa đầy đủ của NAD Masters M33. Đây chính là thiết kế ampli tích hợp đa nhiệm được chúng tôi đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay vừa xuất hiện tại CES 2020.
NAD Masters M33 – Ampli hi-end tiên tiến nhất là đây ảnh 1

Được công bố tại triển lãm CES 2020, NAD Masters M33 được định vị ở phân khúc cận ultra hi-end nhưng được trang bị cực nhiều tính năng dành cho thời đại công nghệ số. Không chỉ sở hữu chassis ấn tượng, bộ khuếch đại được đánh giá là có chất lượng trình diễn cực tinh khiết, NAD Masters M33 còn tích hợp mạch DAC, streaming, module BluOS hỗ trợ kết nối đa phòng vơi các thiết bị cùng hệ sinh thái, có kết nối Bluetooth, AirPlay 2, headphone amp, phono MM/MC và cả tính năng điều khiển bằng giọng nói qua các trợ lý ảo.

NAD Masters M33 – Ampli hi-end tiên tiến nhất là đây ảnh 2

Vẫn chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất còn để trống hai ngăn module MDC sẵn sàng cho những nâng cấp tương lai cả về kết nối digital lẫn những tính năng streaming hoặc điều khiển thông minh phát sinh sau này. Về thiết kế, NAD Masters M33 sở hữu khung chassis nhôm dày với mặt máy cực kỳ tối giản chỉ gồm màn hình cảm ứng chạm 7in và một nút xoay volume đa năng. Đặc biệt, màn hình hiển thị này được trang bị lớp kính Gorilla Glass chống xước tương tự như mặt kính của smartphone cao cấp.

NAD Masters M33 – Ampli hi-end tiên tiến nhất là đây ảnh 3

NAD Masters M33 tích hợp chip DAC 32-bit ESS Sabre với 6 ngõ vào digital, có hỗ trợ streaming MQA và tương thích trình quản lý Roon. Ampli đa nhiệm M33 này còn mở ra kết nối toàn diện với thiết bị di động qua giao thức không dây Air Play 2 và Bluetooth aptX HD. Một điểm mạnh đáng kể khác của Masters M33 là việc tích hợp công nghệ tối ưu âm học phòng nghe Dirac Live Room Correction.

NAD Masters M33 – Ampli hi-end tiên tiến nhất là đây ảnh 4
NAD Masters M33 – Ampli hi-end tiên tiến nhất là đây ảnh 5
NAD Masters M33 – Ampli hi-end tiên tiến nhất là đây ảnh 6

Cuối cùng về công suất, M33 là thiết kế đầu tiên của hãng NAD được trang bị mạch khuếch đại hybrid siêu tĩnh HybridDigital Purifi Eigentakt™ của nhà sản xuất Đan Mạch Purifi Audio. Mạch khuếch đại này cho công suất 200W/kênh với các thông số đo đạt, đặc biệt là nhiễu âm đầu ra thấp đến mức không tưởng! Masters M33 có mức giá 4.990USD và dự kiến có mặt vào mùa hè năm nay.

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục