NAD công bố poweramp xem phim 7 kênh công suất lớn đến 560W/4ohm

Chia sẻ
 

M28 là poweramp đa kênh đầu tiên được NAD trang bị công nghệ khuếch đại digital hybrid Eigentakt cho công suất đầu ra rất lớn 560W/4ohm x 7 kênh với nhiễu THD thấp chỉ 0,003%.

NAD công bố poweramp xem phim 7 kênh công suất lớn đến 560W/4ohm  ảnh 1
NAD Electronics mới đây đã trình làng thêm một sản phẩm thuộc dòng đầu bảng Masters Series, đó là poweramp xem phim đa kênh M28. Đây là ampli công suất 7 kênh và cũng là poweramp đầu tiên sau ampli tích hợp đa nhiệm M33 được trang bị công nghệ khuếch đại digital lai Purifi Eigentakt.

NAD công bố poweramp xem phim 7 kênh công suất lớn đến 560W/4ohm  ảnh 2
NAD công bố poweramp xem phim 7 kênh công suất lớn đến 560W/4ohm  ảnh 3

Công nghệ khuếch đại Eigentakt sản xuất bởi NAD theo giấy phép của Purifi Audio, một công ty Đan Mạch quy tụ nhiều kỹ sư hàng đầu trong ngành. Công nghệ tiên tiến, thiết kế mạch PCB được tính toán để hạn chế các nhiễu tuyến tính, nhằm tối ưu độ nhiễu âm đến mức thấp nhất. 

Khác với các thiết kế khuếch đại Class D thông thường, NAD M28 có thể duy trì tốt độ rộng và băng thông ổn định của dải toàn trên toàn bộ khoảng thay đổi trở kháng của loa, đồng thời cung cấp dòng cao đến toàn bộ các kênh. NAD có khả năng khuếch 200W x 7 kênh ở mức trở kháng 8ohm và lên đến 560W với trở kháng 4ohm! Khuếch đại Class D Hybrid Eigentakt có nhiễu hài thấp 0,003%.

“NAD luôn được biết đến với những bộ khuếch đại âm thanh tuyệt vời và M28 cũng không phải ngoại lệ. Sử dụng công nghệ Purifi Eigentakt, M28 mang lại công suất lớn với chất lượng âm thanh phải trải nghiệm mới có thể đánh giá hết được. Hơn nữa, các kỹ sư của NAD đã có thể khai thác hiệu suất này với chi phí thấp hơn công nghệ truyền thống.” Cas Oostvogel, Giám đốc sản phẩm của NAD cho biết.

Để dễ dàng lắp đặt trong nhiều hệ thống pre processor khác nhau, M28 có đầy đủ các cổng tín hiệu chuẩn RCA/XLR . Đầu cắm được mạ vàng cao cấp. Kiểu dáng của M28 được thiết kế để phù hợp với preamp NAD Masters Series M17 V2i, chắc chắn sẽ đạt được độ duyên dáng.

NAD M28 có mức giá tham khảo 4.999 USD.

Minh Huệ

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục