NAD C389 - Ampli hybrid digital tích hợp DAC, phono, cho phép nâng cấp streaming BluOS và Dirac Live

Chia sẻ
NAD C 389 là mẫu ampli tích hợp DAC, phono, sử dụng mạch khuếch đại hybrid digital đồng thời trang bị 2 khe cắm mở rộng MDC2 cho phép nâng cấp thêm module streaming cùng công nghệ tối ưu âm học phòng nghe.

NAD C389 - Ampli hybrid digital tích hợp DAC, phono, cho phép nâng cấp streaming BluOS và Dirac Live ảnh 1

Ampli NAC C 389 được đánh giá cao nhờ kết hợp bộ khuếch đại hybrid digital 130W cùng mạch DAC cao cấp thừa hưởng dòng Master Series đầu bảng. Cụ thể, mạch DAC này sử dụng chip ESS Sabre hỗ trợ độ phân giải tối đa PCM 32-bit/384kHz với khả năng giảm thiểu nhiễu jitter cực tốt, khôi phục ấn tượng hài âm ở các dải và nhất là tái tạo tốt dynamic.

C 389 trang bị mạch khuếch đại hybrid digital UcD rất quen thuộc trong các thiết bị tăng âm thế hệ mối của NAD. Mạch UcD cơ bản là một mạch Class D được NAD thiết kế với cấu trúc cân bằng và đặc biệt có khả năng cung cấp dòng cao dù sử dụng nguồn xung. Với 130W, NAD C 389 có thể kéo tốt những đôi loa cột có trở kháng thấp.

NAD C389 - Ampli hybrid digital tích hợp DAC, phono, cho phép nâng cấp streaming BluOS và Dirac Live ảnh 2

Về kết nối có dây, người dùng sẽ có đầy đủ ngõ vào dành cho analog lẫn digital gồm Optical, Coaxial, HDMI và cả Phono MM với độ nhiễu cực thấp. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ có ngõ sub-Out và Headphone chuyên dụng.

Điểm ấn tượng nữa của NAD C 389 đó là việc chiếc DAC Amp này còn có thểm hai khe cắm mở rộng, tương thích với thế hệ module MDC2 nằm ở mặt sau. Các module MDC2 sẽ hỗ trợ nhiều nâng cấp về mặt tính năng cũng như cho phép tương tác hai chiều giữa thiết bị kết nối và ampli. Module MDC2 đầu tiên của NAD có tên BluOS-D, nó hỗ trợ streaming đa phòng qua hệ sinh thái BluOS và tích hợp luôn tính năng hiệu chỉnh âm học phòng nghe Dirac Live nổi tiếng.

NAD C389 - Ampli hybrid digital tích hợp DAC, phono, cho phép nâng cấp streaming BluOS và Dirac Live ảnh 3

Mẫu ampli tích hợp NAD C 389 có giá khoảng 35 triệu đồng (chưa bao gồm module BluOS-D)

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục