N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng

Chia sẻ
Aurender N30SA là thiết kế Music Server thuộc nhóm sản phẩm đầu bảng của hãng, trang bị những công nghệ chống nhiễu tinh vi và đặc biệt sở hữu bộ nguồn độc lập đầu tiên.
N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 1
Aurender, một trong những thương hiệu hi-end hàng đầu thế giới về thiết bị digital streaming vừa cho ra mắt siêu phẩm Music Server chuẩn tham chiếu N30SA . Aurender N30SA dự kiến chính thức ra mắt vào nửa cuối năm nay với mức giá khoảng 24.000 USD.
N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 2
N30SA là mẫu Music Server đầu tiên của Aurender sử dụng chasiss đôi nhằm cách ly nhiễu điện nguồn và nhiễu tín hiệu mạng độc lập, tách riêng khỏi mạch xử lý. Mỗi chassis đều sử dụng lớp vỏ bằng nhôm dày, chống rung, được phay CNC chính xác.

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 3
N30SA sử dụng một màn hình màu LCD cỡ lớn đã từng được trang bị trên các sản phẩm đầu bảng của hãng như W20SE, N20, N10... cho phép hiển thị thông tin một cách toàn diện, tiện cho việc quan sát khi ngồi từ xa. Sản phẩm cũng tương thích với nền tảng Aurender Conductor mới nhất có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau, stream nhạc chất lượng cao như TIDAL, Qobuz…

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 4
Aurender Conductor App
Toàn bộ thiết kế mạch và phần cứng của N30SA được cải tiến từ mẫu Music Server N20 nổi tiếng. Sản phẩm được định vị ở phân khúc tham chiếu của Music Server, cải tiến nhiều về chất lượng âm thanh đặc biệt là khả năng cách ly nhiễu, giảm Jitter, tăng độ động và đảm bảo độ tinh khiết, hài âm của tín hiệu.

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 5
Bên trong chassis chính của Aurender N30SA
Dù sản phẩm ở bất kỳ phân khúc nào cũng được đội ngũ kỹ sư Aurender đặc biệt chú trọng đầu tư vào phần nguồn. Riêng đối với N30SA, hãng trang bị hẳn một hệ thống nguồn tuyến tính độc lập, hoàn toàn cách ly trong một chassis thứ 2, được trang bị các siêu tụ cho chức năng lưu điện để đảm bảo đảm độ ổn định và an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu nhạc số lưu trong ổ SSD.

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 6
Biên trong chassis nguồn của Aurender N30SA
Bên trong N30SA sử dụng một chip CPU Intel Quad-Core với điện năng tiêu thụ thấp để giảm độ nhiễu âm tối đa. Hệ thống RAM 8GB, bộ lưu trữ SSD lên đến 8TB và bộ nhớ đệm SSD 480GB, cùng với một khe cắm ổ cứng mở rộng ở phía sau.

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 7
Cổng LAN của N30SA đặc biệt được cách ly nhiễu 2 lớp, đảm bảo khử tối ưu các loại nhiễu điện từ trường, nhiễu sóng từ router. Aurender N30SA cũng được trang bị đầy đủ các cổng output digital như Coaxial, BNC, AES/EBU. Cổng USB Audio Class 2.0 quen thuộc kết hợp với một bộ tạo xung chủ đẳng nhiệt OXCO cao cấp, tương tự như clock của Music Server đầu bảng W20SE, giúp truyền tải các tín hiệu digital có nhiễu jitter siêu thấp, mang lại độ chính xác bit rate cực kỳ cao.  Aurender N30SA cũng được trang bị cổng WCLOCK, cho phép kết nối với bộ clock ngoài, giúp thiết bị giảm tối ưu nhiễu và đồng bộ với các DAC liên kết.

N30SA - Music Server đầu tiên của Aurender có thiết kế nguồn rời, giá hơn nửa tỉ đồng ảnh 8
Aurender N30SA sẽ có hai phiên bản màu sắc Đen và Bạc.

Thương hiệu Aurender được phân phối chính thức bởi Nguyễn Audio.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục