Mỹ giảm giá iPhone 5S và 5C, dọn đường chào đón iPhone 6

Chia sẻ

Các nhà bán lẻ khổng lồ của Mỹ đã sẵn sàng chào đón iPhone 6 bằng cách giảm giá thành của những phiên bản trước.

Hôm 20/8, một phát ngôn viên của Walmart chia sẻ với CNET rằng bắt đầu từ thứ 5 lúc 9h sáng (theo giờ địa phương), các nhà bán lẽ sẽ giảm giá của iPhone 5S xuống còn 79 USD và iPhone 5C xuống còn 0,97 USD (có kèm hợp đồng nhà mạng). Trước đây iPhone 5S có giá 99 USD còn 5C là 29 USD.
Mức giá mới sẽ được áp dụng cho tất cả các phiên bản màu có sẵn của iPhone 5S và 5C. Nhưng chỉ mới áp dụng với những hợp đồng cam kết sử dụng hai năm với nhà mạng AT&T, Verizon, Sprint hoặc US Cellular.
Giảm giá thành để xả hàng trong kho là việc làm thường thấy của các nhà bán lẻ ở Mỹ mỗi khi gần tới ngày Apple cho ra mắt iPhone mới. Tháng Chín năm ngoái, đúng một tuần trước khi iPhone 5s và 5c ra mắt các nhà bán lẻ như Walmart, Best Buy hay Target đều đã đồng loạt giảm mạnh giá của iPhone 5.
Như vậy với động thái này, tin đồn về việc iPhone 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 càng có thêm cơ sở. Thực tế, việc giảm giá iPhone 5s và 5c không phải là dấu hiệu duy nhất cho thấy iPhone 6 sắp được ra mắt.
Trước đó, trong vài tháng gần đây những hình ảnh rò rỉ về cả hai phiên bản iPhone 6 (4.7 inch và 5.5 inch) đã tràn ngập trên các trang diễn đàn công nghệ. Mới đây một số nguồn tin lại hé lộ về việc camera trên iPhone 6 sẽ được nâng cấp và đầu USB trên cáp sạc của iPhone 6 có thể đảo ngược. Trong khi đó, theo một tài liệu mới được tiết lộ từ Trung Quốc, iPhone 6 sẽ có 3 phiên bản với mức dung lượng lần lượt 16GB, 64GB và 128GB (không còn phiên bản 32GB).
 
Mỹ giảm giá iPhone 5S và 5C, dọn đường chào đón iPhone 6 ảnh 1

 

Dự kiến iPhone 6 sẽ được chính thức giới thiệu vào đầu tháng 9 tới.

Bảo Ngọc - Theo Cnet/phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục