MWC Barcelona dự kiến giới hạn 50.000 người tham dự kèm một số hạn chế Covid-19

Chia sẻ
MWC Barcelona năm nay dự kiến vẫn được tổ chức nhưng sẽ giới hạn người tham dự, khách mời tham quan sẽ phải xét nghiệm Covid-19 cùng một số quy tắc hạn chế trong mùa dịch.

MWC Barcelona dự kiến giới hạn 50.000 người tham dự kèm một số hạn chế Covid-19 ảnh 1
MWC diễn ra vào tháng 2 hằng năm, nhưng năm ngoái triển lãm đã bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19. Nhưng năm nay, Giám đốc điều hành của Hiệp hội GSM, John Hoffman, đơn vị tổ chức triển lãm thương mại MWC dự định cho người tham gia trực tiếp đến sự kiện. John Hoffman cho rằng việc tổ chức những buổi giới thiệu này “mang lại cho mọi người một chút hy vọng, tránh xa những tác động của Covid-19 và sớm trở lại bình thường”.
MWC Barcelona dự kiến giới hạn 50.000 người tham dự kèm một số hạn chế Covid-19 ảnh 2
MWC Barcelona dự kiến giới hạn 50.000 người tham dự kèm một số hạn chế Covid-19 ảnh 3

MWC có 2 sự kiện, một ở Barcelona thường diễn ra vào tháng Hai và một ở Thượng Hải diễn ra vào mùa hè. Tại Trung Quốc, việc thử nghiệm rộng rãi và tiêm chủng đã giúp đất nước này gần như trở lại bình thường. MWC Thượng Hải dự kiến sẽ chào đón 20.000 người tham dự, giới hạn so với 60.000 người vào năm 2019.

Những người tham dự chương trình Barcelona sẽ phải xuất trình xét nghiệm Covid-19 âm tính trong vòng 72 giờ sau khi tham dự. Các biện pháp thử nghiệm sẽ có ngay tại sự kiện, GSMA sẽ triển khai một “môi trường không tiếp xúc” cho phép người xem đăng ký theo dõi sự kiện. Hoffman dự kiến sẽ giới hạn số người tham dự trực tiếp ở mức 50.000.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục