[MWC 2022] ZTE ra mắt cục phát Wi-Fi 7 CPE đầu tiên trên thế giới

Chia sẻ
 

Mặc dù Wi-Fi 6 và 6E còn chưa thực sự phổ biến nhưng điều đó không ngăn được những sản phẩm hỗ trợ Wi-Fi 7 ra đời.

[MWC 2022] ZTE ra mắt cục phát Wi-Fi 7 CPE đầu tiên trên thế giới ảnh 1
Tại MWC 2022 , ZTE đã trình làng cục phát Wi-Fi 7 CPE tức là dành cho hộ gia đình hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tiên trên thế giới có tên ZTE MC888 Flagship. MC888 Flagship là thiết bị Wi-Fi 7 5G CPE có thể nhận dữ liệu di động như 4G LTE / 5G, sau đó chuyển đổi chúng thành tín hiệu WiFi để người dùng kết nối. CPE là những thiết bị giúp tiết kiệm chi phí và sự phức tạp khi không cần lắp đặt cáp quang.
[MWC 2022] ZTE ra mắt cục phát Wi-Fi 7 CPE đầu tiên trên thế giới ảnh 2
[MWC 2022] ZTE ra mắt cục phát Wi-Fi 7 CPE đầu tiên trên thế giới ảnh 3

ZTE MC888 Flagship hỗ trợ các dải tần sub6 và mmWave toàn cầu, đồng thời áp dụng công nghệ ăng-ten X thông minh của ZTE, hỗ trợ độ nhạy thu lên tới 10dBi, cao nhất trong ngành. MC888 Flagship áp dụng công nghệ ăng ten phụ đầu tiên trên thế giới để đạt được đường truyền ăng ten mmWave công suất cao.

Phía trên sản phẩm có màn hình LED để hiển thị tín hiệu mạng trong thời gian thực, thiết bị sẽ tự động xoay để đạt được tốc độ Internet cao nhất lên đến 10Gbps.

[MWC 2022] ZTE ra mắt cục phát Wi-Fi 7 CPE đầu tiên trên thế giới ảnh 4

Hiện tại, MC888 Flagship đang giữ kỷ lục về giải pháp Wi-Fi 7 nhanh nhất thế giới và hỗ trợ các dải tần 2,4GHz / 5GHz / 6Hz, với tốc độ lên đến 19GBps nếu cả ba dải được sử dụng hết khả năng. Những tính năng chỉ trên Wi-Fi 7 mới có như băng thông 320MHz, hoạt động đa liên kết (MLO) và 4K QAM đảm bảo rằng 256 người dùng có thể sử dụng mạng Wi-Fi với tốc độ cực nhanh và ổn định, bên cạnh đó, vùng phủ sóng tín hiệu cũng rộng hơn.

ZTE cho biết thiết kế của MC888 Flagship giống với tên lửa ngoài vũ trụ trong tương lai. Phía trên cùng có đường viền kim loại khá tỉ mỉ. Bên hông có 3 dải đèn LED đẹp mắt. MC888 Flagship được trang bị cổng Ethernet 10 Gigabit nhanh nhất thế giới, cung cấp kết nối chất lượng cho máy tính, Smart TV, truyền video 8K, ... Sản phẩm này dự kiến ra mắt thị trường vào cuối năm 2022, giá bán chưa được tiết lộ.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục