MWC 2019: Lenovo ra mắt mẫu tai nghe chống ồn Yoga ANC

Chia sẻ
 
Tại MWC 2019, Lenovo đã giới thiệu mẫu tai nghe chống ồn có tên Yoga ANC, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho cả công việc lẫn giải trí.

MWC 2019: Lenovo ra mắt mẫu tai nghe chống ồn Yoga ANC ảnh 1
Tai nghe Yoga ANC sử dụng song song phương pháp chống ồn cơ học và micro chống ồn điện tử để ngăn chặn hoàn toàn tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Các nút bấm trên tai nghe cho phép người dùng dễ dàng truy cập các tính năng cơ bản như điều chỉnh âm lượng hoặc họ cũng có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói.

Tai nghe mới của Lenovo hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn cho các cuộc gọi thoại trong hội nghị hoặc đơn giản là trò chuyện qua Skyper. Hãng cho biết, họ muốn người dùng sẽ sử dụng Yoga ANC để hội thoại nhiều như họ nghe nhạc, theo đúng tinh thần "chơi hết sức, làm hết mình".

MWC 2019: Lenovo ra mắt mẫu tai nghe chống ồn Yoga ANC ảnh 2
Về chất lượng âm thanh tổng thể, tai nghe Yoga ANC được tích hợp trình điều khiển Dolby và sẽ mang đến âm thanh độ trung thực cao - theo hãng chia sẻ. Thiết bị cũng sẽ hỗ trợ giao thức kết nối USB-C và chuẩn Bluetooth 5, bên cạnh đó, thông tin chính thức về dung lượng pin vẫn chưa được đề cập đến. Cuối cùng, Yoga ANC có thiết kế gập giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc mang theo và có chất lượng hoàn thiện cao cấp với núi tai bằng nhôm cũng như thiết kế khá đẹp.
MWC 2019: Lenovo ra mắt mẫu tai nghe chống ồn Yoga ANC ảnh 3
Tai nghe Yoga ANC sẽ được bán ra trước ở châu Âu vào tháng 6 và Mỹ vào tháng 7 sau đó với mức giá dự kiến khoảng 170 USD (4 triệu đồng).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục