Music Pro giúp nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình

Chia sẻ
Ứng dụng của người Việt, Music Pro đang được nhiều bạn chia sẻ hỗ trợ tốt cho việc nghe nhạc trên Youtube, kể cả khi có tắt màn hình

Nếu để ý, bạn sẽ thấy nhiều người có sở thích nghe nhạc bằng smartphone đang cài rất nhiều ứng dụng khác nhau, từ Spotify, Zing MP3 hay Nhaccuatui,… tuy nhiên thường xuyên gặp trường hợp bài này có trên ứng dụng này nhưng lại không có trên ứng dụng khác vì thế mỗi lần muốn tìm kiếm bài hát nào lại phải mò từng ứng dụng, rất mất thời gian.

Vậy tại sao không tận dụng một kho nhạc cực kỳ khổng lồ như trên Youtube bởi hầu hết các nghệ sĩ hiện nay đều có những bản audio đăng lên Youtube. Nếu như trước đây nghe nhạc trên mạng xã hội này là điều khó khăn bởi khi tắt màn hình là sẽ ngừng phát hoặc dùng một vài thủ thuật để tránh né điều này. Giờ đây một ứng dụng do người Việt phát triển có tên Music Pro sẽ giúp bạn làm điều đó.

Điểm mạnh thì rất nhiều nhưng điểm yếu lớn nhất của ứng dụng này chính là không cho tải nhạc xuống vì vậy luôn cần thiết bị của bạn phải có internet. Những lúc đi máy bay, Music Pro coi như vô dụng, điều này sẽ cần được cải thiện ở những phiên bản sau.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục