Music Fidelity MX-Stream - Đầu streamer dùng mã nguồn mở, nhiễu jitter cực thấp, giá hợp lý

Chia sẻ
Thương hiệu Music Fidelity vừa trình làng mẫu streamer MX-Stream được hãng tối ưu cả phần mềm lẫn phần cứng để loại bỏ gần như sạch  nhiễu jitter, hướng đến việc tái tạo chất âm trung thực, tinh khiết nhất trong tầm giá 20 triệu đồng.

Music Fidelity MX-Stream - Đầu streamer dùng mã nguồn mở, nhiễu jitter cực thấp, giá hợp lý ảnh 1

Music Fidelity cho biết khi một sản phẩm mới được phát triển, nó phải đi đúng hướng với triết lý của công ty đó là chất âm ấp ám, tinh khiết và giàu chi tiết không chỉ đơn thuần là nhồi nhét các kĩ thuật một cách "cứng nhắc". Họ muốn tập trung vào trải nghiệm người dùng được trọn vẹn và đầy cảm xúc khi tận hưởng âm nhạc. Đây là lí do mà mẫu MX-Stream của hãng được ra đời và nằm trong danh sách sản phẩm cao cấp nhưng có mức giá hợp lý.

Music Fidelity MX-Stream - Đầu streamer dùng mã nguồn mở, nhiễu jitter cực thấp, giá hợp lý ảnh 2

Music Fidelity MX-Stream - Đầu streamer dùng mã nguồn mở, nhiễu jitter cực thấp, giá hợp lý ảnh 3

Music Fidelity MX-Stream có khả năng làm "sạch" mọi tín hiệu digital bằng cách loại bỏ các loại nhiễu không mong muốn nhờ công nghệ phần mềm được tối ưu hóa kết hợp kiến trúc phần cứng đặc biệt. Kết quả là một đầu streamer ở tầm giá 20 triệu đồng lại có mức nhiễu jitter gần như bằng không. Ngoài ra, thiết bị sử dụng nền tảng phần mềm mã nguồn “mở”, nên có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà không lo vấn đề lỗi thời.

Music Fidelity MX-Stream - Đầu streamer dùng mã nguồn mở, nhiễu jitter cực thấp, giá hợp lý ảnh 4

MX-Stream đạt chứng chỉ Roon-Ready và hỗ trợ tất cả các dịch vụ stream nhạc độ phân giải cao lên đến 32-bit/384kHz và DSD 256. Không chỉ vậy, sản phẩm trang bị các tính năng tiêu chuẩn của một đầu streamer như hỗ trợ ổ NAS, USB, UPNP / DLNA, Bluetooth, Shareport ( dành cho các thiết bị iOS ), radio web,v.v……

Về kết nối, mặt sau thiết bị gồm các cổng USB-A, micro USB-B, Ethernet và Bluetooth, HDMI.

Music Fidelity MX-Stream có giá tham khảo khoảng 24 triệu đồng.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục