Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập

Chia sẻ
Munich High End Show 2019, nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập
 
Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 1

Phòng nghe của Marten Design năm nay vẫn sử dụng tấm tiêu tán âm có hình khối kim tự tháp nhủ vàng ấn tượng. Hệ thống trình diễn chính là đôi siêu loa trị giá 185.000Euro, Mingus Orchestra với thiết kế 4 đường tiếng, 7 driver với loa con màng kim cương đường kính lớn 20 và 51mm. Hệ thống có sân khấu âm thanh và tốc độ ấn tượng mang đậm dấu ấn Marten, đôi Mingus Orchestra thiên về xử lý nhạc tính và hài âm.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 2

Ngoài Mingus Orchestra, Marten Design giới thiệu dòng loa tầm trung Oscar gồm đôi bookshelf Duo và loa cột Trio. Đây là hai thiết kế loa hướng đến phân khúc tầm trung dưới 10.000Euro nhưng sở hữu các driver được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng, “matching” với cấu trúc âm học thùng loa nhằm đem lại chất lượng trình diễn tối ưu nhất.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 3

Không gian giới thiệu các mẫu loa Dynaudio New Confidence C50, C60 và bookshelf C20. Đây là series loa hi-end đầu tiên của Dynaudio trang bị tweeter Esotar3 với thiết kế mặt loa phức tạp giúp tối ưu nhiễu xạ âm.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 4

Hệ thống phối ghép giữa Dynaudio New Confidence C30 cùng khuếch đại và nguồn âm Simaudio Moon cho thấy màu âm của dòng Confidence mới, cải thiện rõ ở độ sâu sân khấu, chi tiết micro và tái tạo các nốt ở 3 dải rất đậm đà, dầy tròn tiếng.

 
Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 5

Bộ phối ghép của TAD Laboratories dòng Evolution Series gồm đôi loa TAD-E1TX bộ poweramp mono TAD-M1000 và đầu đọc TAD-D1000MK2. Hệ thống thể hiện được dải trầm có độ động cao và sâu ấn tượng, trong khi trung âm và dải cao được tái tạo với cấu trúc và độ chi tiết rất tốt.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 6

Nằm trong xu thế hướng về các thiết kế truyền thống, vintage, Sonus Faber trình làng đôi loa bookshelf Minima Amator II.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 7

Một trong những bộ phối ghép lớn năm nay gồm đôi loa Sonus Faber Lilium, preamp  Dan D’Agostino Mometum HD và bộ poweramp monoblock Relentless.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 8

Sonus Faber Minima Amator II là bản nâng cấp cách đến 17 năm kể từ đôi loa thế hệ đầu tiên được trình làng. Đôi Minima Amator II sở hữu tweeter dome lụa 28mm, woofer màng giấy 150mm trong thiết kế thùng có những thay đổi nhỏ nhưng vẫn giữ nguyên sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu da và gỗ.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 9

Gian trưng bày các thiết kế loa di động hi-end Dynaudio Music với các model Music 1, 3, 5 và 7.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 10

Diapason năm nay cũng set-up phối ghép cũ gồm đôi loa đầu bảng Dynamis về các thiết bị khuếch đại Excalibur và dây dẫn đến từ Van Den Hul. Hãng loa Ý nổi tiếng với các mẫu loa có thùng đa diện cũng trưng bày tại Munich 2019 những mẫu loa Adamantes V, Karis Wave, kệ máy làm từ gỗ nguyên khối…

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 11

Gian trưng bày tai nghe của Stax với đầu đủ các thiết kế mối nhất của hãng như SR-009s, SR-007 MK2, SR-L700, headphoneamp/DAC SRM-D50, SRM-D10…

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 12

Pro-Ject Audio Systems luôn có được khu trưng bày rộng, chỉn chu, năm nay hãng giới thiệu những thiết kế mâm than nhập môn X1, X2, T1, The Classic Evo. Pro-ject X1 được đánh giá là đầu đĩa than lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu chơi đĩa vinyl với mâm làm từ MDF sơn bóng, chạy dây cua-roa với motor treo, cần tay làm từ nhôm và carbon với mức giá khoảng 700Euro.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 13

Astell&Kern tiếp tục có gian hàng mở lớn nhất trong nhóm các nhà sản xuất tai nghe/máy nghe nhạc số. Năm nay, A&K giới thiệu 2 máy nghe nhạc mới KANN Cube và model đầu bảng SP2000. Ngoài ra, hãng cũng tung amp SP1000AMP, tai nghe in-ear AK T9iE (hợp tác với Beyer Dynamic).

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 14

A&K KANN Cube có thiết kế thân máy to, được gia công từ nguyên khối nhôm, có dung lượng pin lên đến 6.200mAH, chạy chip AKM AK4490, sở hữu ampli “khoẻ” có thể kéo tối những tai nghe khó tính, sạc với cổng USB-C và hỗ trợ output XLR.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 15

Giang trưng bày các thiết kế mâm than của Acoustic Signature với các model đáng chú ý như Invictus, Invictus jr, Double X…

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 16
Với thiết kế thân kim loại nguyên khối, A&K SP2000 (3.500USD) sở hữu các đường nét cắt vát mạnh mẽ, điểm kỹ thuật ấn tượng của máy nghe nhạc này là có thể xử lý tín hiệu DSD 512 Native.
Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 17

Air-Tight set-up hệ thống gồm preamp ATC-5, poweramp ATM-300R, mâm than Transrotor và đôi loa  field-coil của Wolf von Langa. Hệ thống mang lại màu sắc analog vo cùng thư thái nhưng cũng thể hiện một cách đầy đủ hài âm, chi tiết và sân khấu rõ nét

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 18

Sự kết hợp giữa 4 thiết bị gồm loa Rockport Atria 2, ampli tích hợp Absolare Intergrated, music server tích hợp DAC ReQuest Audio Raptor Plus và biến áp cách ly Torus Power AVR2 đã bất ngờ thể hiện được những sân khấu âm thanh rất tốt so với tổng chi phí đầu tư khoảng 80.000USD.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 19
Một trong số ít những phòng nghe sử dụng loa kèn có chất lượng trình diễn cân bằng. Hệ thống phối ghép giữa loa Blumenhofer Acoustics, ampli đèn KR Audio và dàn source digital từ Aqua Acoustic Quality
Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 20

Estelon trình diễn đôi loa đầu bảng mới của mình model Forz

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 21

Kỷ niệm 40 năm, Focal giới thiệu set tai nghe đặc biệt được thiết kế trong một hộp gỗ sang trọng gồm chiếc headphone đầu bảng Utopia và Stellia, đầu DAC Amp Arche và máy nghe nhạc Questyle QPM

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 22

Monitor Audio có gian trưng bày mở ấn tượng, bên cạnh đó hãng cũng có phòng nghe độc lập giới thệu dòng loa mới Gold Series sở hữu tweeter ribbon MPD với thiết kế thùng loa được tối ưu về mặt chống cộng hưởng bên trong và nhiệu xạ bên ngoài.

Munich Show 2019: nhiều thương hiệu lớn tung sản phẩm nhân kỷ niệm thành lập ảnh 23

Thomas Mayer trình diễn loạt poweramp mono đèn 845, 45, 211 kết hợp với preamp đèn, phono đèn, digital source eXD và đôi loa của Pure Audio Project. Hệ thống trình diễn sân khấu thoát và chi tiết, nổi bật với độ động rất ấn tượng.

Tuấn Lương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục