Mulan thả thính cực ngầu bằng TV Spot dịp Super Bowl

Chia sẻ
 

Super Bowl - Trận tranh siêu cúp bóng bầu dục Mỹ là một sự kiện lớn ảnh hưởng tới toàn nước Mỹ và là dịp rất nhiều bộ film tranh thủ thả thính khán giả. Trong đó, Mulan đang gây ấn tượng mạnh với TV Spot.

 

Tháng 3 này, Disney sẽ chiếm sóng màn ảnh với phiên bản live-action cho bộ phim hoạt hình kinh điển năm 1998, Mulan. 

 

Và trong dịp Super Bowl năm nay, Disney đã tung ra TV Spot cho Mulan. Trong ba mươi giây, người xem được ngất ngây trong những khung cảnh chiến trường cổ đại Trung Hoa thơ mộng nhưng rất máu lửa.

Từ một cuộc đối đầu mụ phù thủy độc ác Xian Lang cho đến các cảnh binh sĩ chạy lên Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, phiên bản chuyển thể sắp tới sẽ là bữa tiệc của những pha hành động khi Mulan chiến đấu vì danh dự của gia đình cô, dù có là cải trang thành một quân nhân nam trong quân đội Trung Quốc.

 

Mulan thả thính cực ngầu bằng TV Spot dịp Super Bowl ảnh 1
Những tấm áp phích chất ngất của Mulan

Sau những tấm poster về tạo hình nhân vật trong Mulan gây sự phấn khích, TV Spot mới đây sẽ là tiền đề quan trọng tạo một khởi đầu thuận cho bom tấn của nhà Chuột.


Được đạo diễn bởi Niki Caro, Yifei Liu mạnh mẽ với Mulan, Donnie Yen trong vai Tư lệnh Tung, Jason Scott Lee trong vai Böri Khan,Yoson An thủ vai Cheng Honghui, với Gong Li là Xianniang cuối cùng Jet Li là Hoàng đế. Phim sẽ được khởi chiếu vào 27 tháng 3.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục