“Mục sở thị” chiếc Honor 30S phiên bản màu xanh lá cây

Chia sẻ
 

Trước thềm ra mắt dự kiến vào ngày 30/3, một loạt ảnh render mới đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về biến thể màu xanh lá cây của chiếc điện thoại Honor 30S.

Honor 30S là một trong những điện thoại thông minh sắp ra mắt của hãng Honor. Đây có thể sẽ là điện thoại đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Kirin 820 5G mới. Trước thềm ra mắt dự kiến vào ngày 30/3, một loạt ảnh render mới đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về biến thể màu xanh lá cây của chiếc điện thoại Honor 30S.

“Mục sở thị” chiếc Honor 30S phiên bản màu xanh lá cây ảnh 1

Trước đó đã có thông tin rò rỉ cho biết thiết bị sẽ có thêm các biến thể màu cam và màu xanh lam. Giờ đây, chúng ta đã biết sẽ có một biến thể màu xanh lá cây của chiếc điện thoại thông minh này. Hình ảnh đã được chia sẻ trên Weibo vào hôm nay.

Biến thể màu xanh lá cây của Honor 30S có thiết kế sọc sáng giống hệt như hai phiên bản màu còn lại, với khung cụm camera màu đen.

“Mục sở thị” chiếc Honor 30S phiên bản màu xanh lá cây ảnh 2

Đây không phải là điện thoại xanh đầu tiên của Honor và có thể sẽ không phải là chiếc điện thoại cuối cùng. Mới tháng trước, nhà sản xuất đã công bố một biến thể màu xanh lá cây của Honor 9X.

Honor 30S sẽ có màn hình đục lỗ 1080p. Vi xử lý Kirin 820 5G mới sẽ được kết hợp với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB cùng hệ điều hành Android 10.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục