Mua một trái chuối thôi, cần gì phải đặt trước

Chia sẻ
Nếu bạn nghĩ như vậy thật thì chắc chắn bạn đã lầm, bởi trái chuối này rất đặc biệt và hữu ích đến nỗi liên tục cháy hàng.

Chuối được nhắc đến đây không phải là quả chuối ta thường ăn hàng ngày, nó đặc biệt hơn bởi, chuối chỉ là một hình ảnh minh hoa cụ thể nhất cho huyền thoại Nokia 8110 4G.

Mua một trái chuối thôi, cần gì phải đặt trước ảnh 1
“Trái chuối” này là sự hồi sinh của huyền thoại mang tên Nokia 8110 đã từng làm chao đảo các tín đồ yêu công nghệ vào khoảng cuối những năm 90. Hình ảnh anh chàng hacker Neo trong bộ phim “Ma trận” cầm trên tay chiếc điện thoại Nokia 8110, sau được gắn mãi với cái tên điện thoại “chuối”, đã gây dấu ấn mạnh với giới yêu công nghệ tại thời điểm đó và ngay cả đến thì hiện tại.

Vẫn giữ nguyên độ cong bình thường của một quả chuối, nhưng kiểu dáng ấy lại được tái thiết kế một cách trẻ trung, gọn tay hơn, và cũng đặc trưng hơn. Chính thiết bị này sẽ giúp thể hiện rõ hơn cá tính riêng biệt của người sở hữu, có chút nổi loạn, có chút trẻ trung, hay chút hoài niệm xen lẫn cổ điển.

Mua một trái chuối thôi, cần gì phải đặt trước ảnh 2
Điểm đặc biệt tiếp theo khiến “trái chuối” này lại “đắt khách” đến thế chính là do lần trở lại này, Nokia 8110 được trang bị khả năng truy cập 4G mạnh mẽ kèm hỗ trợ phát wifi hotspot theo nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu.

“Trái chuối” lần đầu tiên được Nokia đặt dưới nền tảng của hệ điều hành Smart Feature do KaiOs cung cấp. Điều đó đã giúp cho chiếc điện thoại Nokia 8110 có thể đăng nhập vào mạng xã hội cũng như làm vài thao tác kiểm tra hòm mail liên tục thông qua Google và Outlook một cách dễ dàng. Đó cũng là “trái chuối” có độ “dai”, độ mạnh mẽ nhiều hơn cả phiên bản cũ. Nokia 8110 mang lượng pin lên tới 1.500mAh, thời gian chờ 25 ngày và thời gian đàm thoại 9 ngày.

Mua một trái chuối thôi, cần gì phải đặt trước ảnh 3
Với các lý do trên, đã là câu trả lời xác đáng nhất cho việc tại sao “chuối” này lại được đặt gạch nhiều đến thế. Để sở hữu chiếc điện thoại tiện lợi, độc đáo này, hãy tham khảo thông tin chi tiết tại: https://www.nokia.com/vi_vn/phones/nokia-8110-4g

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục