Mua máy ảnh tặng nhẫn vàng, mua smartphone tặng tablet

Chia sẻ
Đó là một vài kiểu tặng quà trong số nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua các sản phẩm kỹ thuật số thời gian này.
Mua máy ảnh tặng nhẫn vàng, mua smartphone tặng tablet ảnh 1
Theo đó, khi mua các sản phẩm ống kính và máy ảnh của Fujifilm, khách hàng sẽ được tặng ngay một nhẫn vàng SBJ 9999. Cụ thể:
Khi mua các model XM1/ XA1/ X30/ lens 14mm/ 56mm/ 10-24mm, khách hàng sẽ được tặng nhẫn vàng 0,5 chỉ.
Khi mua các model XE2/ X100T/ lens 56mm APD/ 50-140mm, khách hàng sẽ được tặng nhẫn vàng 1 chỉ. Riêng model XT1, khi mua khách hàng sẽ được tặng nhẫn giá trị tận 2 chỉ vàng.
Chương trình kéo dài đến hết ngày 14/02/2015 - đúng dịp valentine. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để vừa sắm 1 chiếc máy ảnh vừa có nhẫn vàng để tặng người yêu nhân dịp Tết Nguyên Đán và ngày lễ tình nhân năm nay.
Trong một diễn biến khác, Trung tâm Thegioididong cũng đang chào bán chiếc smartphone Samsung Galaxy Note Edge với quà tặng không thua gì nhẫn vàng của Fujifilm.
Mua máy ảnh tặng nhẫn vàng, mua smartphone tặng tablet ảnh 2
Theo đó, thegioididong đang cho phép đặt hàng trước siêu phẩm phablet viền màn hình cong của Samsung từ nay đến hết ngày 09/02/2015. Khi mua, khách hàng được tặng ngay một chiếc máy tính bảng Samsung Tab 3 Lite trị giá khoảng 3 triệu VNĐ. Bên cạnh đó là 10 cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Galaxy Note Edge phiên bản mạ vàng.
Theo: Fujifilm, thegioididong.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục