Mua hàng LG cao cấp được chăm sóc tại nhà

Chia sẻ
Tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, khách hàng sở hữu các sản phẩm gia dụng cao cấp của LG sẽ được chăm sóc tận nhà.

Mua hàng LG cao cấp được chăm sóc tại nhà ảnh 1

Đó là một chiến dịch mới của LG Electronics Việt Nam, diễn ra trong vòng 03 tháng, từ ngày 15/10/2015 đến hết 15/01/2016 tại các quận nội thành của 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Chiến dịch có tên LG VIP CARE 2015, được áp dụng cho các dòng sản phẩm LG bao gồm:

- Tivi: OLED TV, Super UHDTV, Ultra HDTV từ 55 inch trở lên.
- Tủ lạnh: loại side by side, loại door in door hoặc loại 5 cửa Inverter.
- Máy giặt: dòng sản phẩm Sapience trang bị động cơ DD hoặc loại giặt hơi nước và giặt sấy từ 10kg trở lên.

Chương trình chăm sóc sản phẩm cao cấp tại nhà là cơ hội để LG khẳng định uy tín và thiện chí quan tâm đến khách hàng. Các dòng sản phẩm điện tử cao cấp của LG luôn gây ấn tượng với trí hàng đầu trên thị trường. Dòng tủ lạnh Door-in-Door TM  đang là một trong các sản phẩm đột phá, tiện lợi tối đa, được nhiều người ưa chuộng. Thế hệ TV SUPER Ultra HD mới sở hữu công nghệ tiên tiến, cung cấp trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng. Máy giặt Inverter với chế độ 6Motion động cơ dẫn động trực tiếp siêu bền và tiết kiệm điện, với tính năng giặt nước nóng, là sản phẩm điện tử gia dụng có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Đội ngũ chuyên viên của LG sẽ tiến hành bảo dưỡng, làm vệ sinh, kiểm tra chế độ làm việc, và hướng dẫn sử dụng lắp đặt ngay khi có yêu cầu từ khách hàng sở hữu những sản phẩm nói trên. Đặc biệt, chuyên gia của LG luôn sẵn sàng và có mặt tại nhà với thời gian nhanh nhất trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng cho những trường hợp thiết bị gặp sự cố, hỏng hóc ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

Mua hàng LG cao cấp được chăm sóc tại nhà ảnh 2

Ông Kim Young Lak, Tổng giám đốc LG Electronic Vietnam chia sẻ: “Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ngoài việc đầu tư và phát triển các thiết bị điện tử, việc đầu tư vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng như LG VIP CARE thể hiện cam kết mang tính lâu dài của chúng tôi, tạo nên mối quan hệ bền chặt và mang đến nhiều giá trị thiết thực cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm điện tử gia dụng cao cấp của LG”.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục