Mu3 - Tai nghe TWS đầu tiên của KEF, đối thủ nặng ký của AirPods Pro

Chia sẻ
Mu3 là tai nghe truewireless đầu tiên của KEF nhắm trực tiếp vào đối thủ AirPods Pro của Apple.

Mu3 - Tai nghe TWS đầu tiên của KEF, đối thủ nặng ký của AirPods Pro  ảnh 1
Mu3 là tai nghe true wireless đầu tiên của KEF (thương hiệu audio đến từ Anh) có hỗ trợ tính năng lọc tiếng ồn chủ động. Mẫu headphone này được thiết kế bởi Ross Lovegrove, ông chính là người đã tạo ra đôi loa đầu bảng Muon huyền thoại trị giá 200.000USD. Ngoài ra, KEF Mu3 còn được hỗ trợ về mặt âm học bởi các chuyên gia đến từ công ty Maidstone.
Mu3 - Tai nghe TWS đầu tiên của KEF, đối thủ nặng ký của AirPods Pro  ảnh 2
2021 kỉ niệm 60 năm thành lập thương hiệu KEF, hãng đã đánh dấu bằng việc ra mắt mẫu tai nghe không dây cao cấp để cạnh tranh với AirPods Pro của Apple. Các kỹ sư của KEF đã tinh chỉnh công nghệ chống ồn chủ động, giúp đảm bảo việc loại bỏ tiếng ồn môi trường nhưng vẫn giữ được chi tiết cũng như chất âm trung thực nhất của bản thu.
Mu3 - Tai nghe TWS đầu tiên của KEF, đối thủ nặng ký của AirPods Pro  ảnh 3
Tai nghe này trang bị driver dynamic toàn dải 8,2mm, có thiết kế nhỏ gọn, bán tai tốt nhưng vẫn cho cảm giác đeo thoải mái. Đi kèm với KEF Mu3 là 4 bộ đệm tai có kích thước khác nhau.
Mu3 - Tai nghe TWS đầu tiên của KEF, đối thủ nặng ký của AirPods Pro  ảnh 4
KEF Mu3 hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, giúp tăng cường khả năng truyền dẫn tín hiệu đến cả hai tai cùng lúc, tối ưu chất lượng âm thanh ngay cả khi sử dụng trên các thiết bị Android hay iOS. Tai nghe Mu3 cho phép thiết lập kết nối tự động một cách đơn giản và có hỗ trợ nghe xuyên âm bằng một nút nhấn ở housing. 
Về khả năng chống nước và bụi, KEF Mu3 đạt chuẩn IPX5 vượt mặt Apple AirPods Pro (IPX4). Ngoài ra, Mu3 có thời gian nghe liên tục lên tới 9 giờ ngay cả khi bât chống ồn chủ động, hơn hẳn Apple.
Mu3 - Tai nghe TWS đầu tiên của KEF, đối thủ nặng ký của AirPods Pro  ảnh 5
Mu3 - Tai nghe TWS đầu tiên của KEF, đối thủ nặng ký của AirPods Pro  ảnh 6
Dự kiến tai nghe TWS KEF Mu3 sẽ bán vào cuối tháng 2/2021 với mức giá 230 USD.

KEF được phân phối bởi công ty DPN

Hoàng Lộc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục