Mũ bảo hiểm thông minh Lumos đã có thể điều khiển bằng Apple Watch

Chia sẻ
Lumos là một chiếc mũ bảo hiểm thông minh dành cho người đi xe đạp, có thể "xi nhan" lúc người dùng rẽ hoặc dừng. Chiếc mũ còn có thể điều khiển bằng Apple Watch.
Mũ bảo hiểm thông minh Lumos đã có thể điều khiển bằng Apple Watch ảnh 1
Chiếc mũ Lumos này đã được bán ra từ 3 năm trước, nhưng mới đây hãng đã bổ sung một bản cập nhật phần mềm để có thể sử dụng tốt hơn với ứng dụng sức khỏe trên chiếc đồng hồ thông minh từ Apple.

Mũ bảo hiểm thông minh Lumos đã có thể điều khiển bằng Apple Watch ảnh 2
Khi đi trên xe đạp, nếu muốn rẽ thì người dùng sẽ chĩa tay về phía muốn rẽ, hệ thống đèn trên mũ Lumos sẽ nhấp nháy như xi nhan xe máy để người phía sau để ý. Sau khi sẽ thì người dùng cần lắc tay 1 lần để tắt đèn đi. Trước đây để sử dụng tính năng này thì người dùng sẽ phải sử dụng thêm 1 bộ điều khiển riêng biệt, việc sử dụng với Apple Watch đỡ tốn thời gian, diện tích trên xe hơn.

Mũ bảo hiểm thông minh Lumos đã có thể điều khiển bằng Apple Watch ảnh 3
Với bản cập nhật này, người dùng cũng có thể theo dõi đường đi, các thông tin cơ bản lúc đi xe bằng ứng dụng Apple Health được tích hợp trên iPhone.

Mũ bảo hiểm thông minh Lumos đã có thể điều khiển bằng Apple Watch ảnh 4
Chiếc mũ Lumos có giá là $180 (4 triệu đồng), và sẽ sớm được Apple Store phân phối chính thức sau khi được hỗ trợ phần mềm từ "Táo".

Theo Engadget

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục