Ms.Marvel trở thành loạt phim MCU yếu kém nhất, nhưng Marvel vẫn hài lòng?

Chia sẻ
Rating thấp tuy nhiên giá trị văn hóa truyền cảm hứng của nữ anh hùng tuổi teen mới là điều đáng nói.
Đối với nền tảng phát trực tuyến, thật sự rất khó để đánh giá thành công của bất kỳ dự án nào khi mà các hãng thường chủ động giữ kín báo cáo truy cập, đồng thời nếu họ có hào phóng cởi mở, thì vẫn chẳng có gì xác minh được mức độ uy tín của số liệu. May mắn phần nào cho khán giả Marvel Studios hay đúng hơn là của Disney + khi họ còn có thể ít nhiều dựa vào dữ liệu phân tích của bên thứ ba để đưa ra các đánh giá.

Image

Theo bản thông báo mới đây, Ms. Marvel đã ghi nhận lượng truy cập từ 775 nghìn hộ gia đình ở Hoa Kỳ, qua đó đứng bét trong bảng thành tích streaming của MCU. Sự trồi sụt này cũng điều không thể tránh khỏi, khi mà series đã can đảm ra mắt cùng thời điểm với Stranger Things 4 và chưa kể ở đó còn là ông kẹ The Boys sẵn sàng hủy diệt bất cứ đối thủ nào trên đường đi của mình.

Ms. Marvel tung trailer đầu tiên: Siêu anh hùng tuổi teen của MCU, fan cuồng của Captain Marvel chính thức lên sóng

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý với Ms. Marvel là dự án đã xây dựng được một lượng khán giả mục tiêu rất riêng biệt vì theo Samba TV, đây đúng nghĩa là một bản hit với Thế hệ Z. Cụ thể thì tỷ lệ người xem trong độ tuổi từ 20-24 của loạt phim là cao hơn so với bất kỳ cái tên MCU nào khác có mặt trên Disney Plus. Như vậy, nếu nhìn nhận theo khía cạnh tích cực, bộ sậu của Kevin Feige đã thành công trong mục tiêu của mình theo đuổi và điều đó thật ấn tượng khi xét đến dàn diễn viên đa dạng cũng như một siêu anh hùng tuổi teen hoàn toàn mới trong hóa thân của Iman Vellani.

Ms. Marvel': Series siêu anh hùng truyền cảm hứng cho người hâm mộ

Sẽ không quá đáng nếu nói Ms.Marvel là một bài kiểm tra dành cho các dạng nội dung của Disney ngay cả khi đả động nhiều đến đa tầng văn hóa như vậy. Ms.Marvel yếu, nhưng Marvel Studios có lẽ cũng chẳng lo đâu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục