MSI tung ra dòng sản phẩm trang bị bo mạch chủ tốc độ 400 Series Unify

Chia sẻ
Hãng sản xuất bo mạch chủ MSI vừa chính thức bổ sung thêm MEG Z490 UNIFY và MEG Z490I UNIFY vào dải sản phẩm bo mạch chủ Z490
MSI tung ra dòng sản phẩm trang bị bo mạch chủ tốc độ 400 Series Unify ảnh 1
Về mặt thẩm mĩ, chúng nhắm tới đối tượng người dùng không thích đèn RGB, thiết kế bo mạch tông đen với hình rồng khắc nổi làm nổi bật lên phong cách huyền bí cùng cảm giác cao cấp mà không cần sử dụng tới đèn LED. Về mặt hiệu năng, hai mẫu bo mạch chủ mới hướng tới game thủ và người dùng cao cấp, tập trung vào các giá trị cốt lõi của bo mạch chủ cao cấp. MSI cải thiện cả hiệu năng tản nhiệt lẫn đường cấp điện, kết hợp với thiết kế sang trọng của hãng, cùng với thiết kế tụ điện và giải pháp Đường điện song song (Mirrored Power Arrangement), dòng sản phẩm MEG UNIFY sẵn sàng đáp ứng các mẫu vi xử lí hiệu năng cao mới nhất.

Sẵn sàng cho tương lai: Hỗ trợ chuẩn sẵn Gen 4

MSI tung ra dòng sản phẩm trang bị bo mạch chủ tốc độ 400 Series Unify ảnh 2

Tất cả bo mạch chủ MSI Z490, bao gồm cả dòng UNIFY, đều hỗ trợ sẵn chuẩn PCI-E Gen 4. Được tích hợp sẵn các linh kiện, cách bố trí và thiết kế mạch PCB dành cho chuẩn PCI-E Gen 4, các bo mạch chủ MSI Z490 đảm bảo mức băng thông và độ ổn định đường truyền dữ liệu cực cao. Sẵn sàng nâng cấp cho tương lai!

Thiết kế tản nhiệt xuất sắc

MSI tung ra dòng sản phẩm trang bị bo mạch chủ tốc độ 400 Series Unify ảnh 3

Tôn chỉ của dòng bo mạch chủ UNIFY là giải phóng sức mạnh thực sự dành cho game thủ hạng nặng và người dùng chuyên nghiệp. Giải pháp tản nhiệt tăng cường trên cả hai mẫu bo mạch chủ UNIFY mới giúp phát huy tối đa hiệu năng của các CPU Intel thế hệ 10. Thiết kế Frozr heatsink với quạt vòng bi đôi, tấm che nhôm với heatsink cỡ lớn, mos heatsink được kết nối với các tấm thermal pad 7W/mK thông qua các ống dẫn nhiệt các tấm thermal pad 7W/mK, cùng giải pháp M.2 Shield Frozr – tất cả đều nhằm đảm bảo hệ thống đạt hiệu năng tối đa, không bị ảnh hưởng bởi vấn đề nhiệt độ.

Hệ thống cấp điện cực đỉnh

MSI tung ra dòng sản phẩm trang bị bo mạch chủ tốc độ 400 Series Unify ảnh 4

Để hỗ trợ tối đa cho CPU Intel 10 nhân cao cấp, cả hai bo mạch chủ UNIFY đều có hệ thống VRM mạnh mẽ sử dụng thiết kế cấp điện số, với các linh kiện 90A Smart Power Stage cao cấp nhất hiện nay. MEG Z490 UNIFY trang bị thiết kế 16+1 phase sử dụng giải pháp Đường điện song song (Mirrored Power Arrangement) độc quyền, nhằm đảm bảo khả năng cấp điện ổn định trên cả hai phase. Với phiên bản mini-ITX, thiết kế phase nguồn trực tiếp đã vượt qua giới hạn kích thước của bo mạch, biến nó thành mẫu bo mạch chủ đủ sức để phá kỉ lục ép xung!
Chuẩn kết nối mới nhất

MSI tung ra dòng sản phẩm trang bị bo mạch chủ tốc độ 400 Series Unify ảnh 5

Với các game thủ quan tâm về mặt tốc độ, dòng bo mạch chủ MSI UNIFY trang bị kết nối 2.5G LAN và Wi-Fi 6 AX tốc độ cao, đây là chuẩn kết nối có dây và không dây mới nhất hiện nay. Đặc biệt, chiếc MEG Z490I UNIFY còn có cổng Thunderbolt 3 – cổng kết nối đa dụng nhất và có tốc độ cao nhất hiện nay. Nó có thể kết nối tới các dock, màn hình, hay thiết bị lưu trữ, với băng thông tối đa tới 40 Gb/s – một cổng kết nối nhỏ gọn nhưng đáp ứng được mọi nhu cầu. Thiết kế Triple Turbo M.2 trên MEG Z490 UNIFY đem tới băng thông tối đa 32 Gb/s cho các ổ SSD mới nhất. Nó cũng trang bị tản nhiệt Shield Frozr để giúp ổ SSD M.2 mát mẻ, không gặp hiện tượng giảm tốc độ, đảm bảo độ ổn định tốt hơn.

Đen huyền bí, sức mạnh thuần túy. Hay gia nhập phe tối và giải phóng tối đa sức mạnh với bo mạch chủ MEG Z490 UNIFY và MEG Z490I UNIFY.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục