MSI ra mắt cặp màn hình chơi game OLED lên tới 55 inch

Chia sẻ
 

MSI đã công bố sự ra mắt sắp tới của hai màn hình chơi game với những thông số rất ấn tượng.

MSI ra mắt cặp màn hình chơi game OLED lên tới 55 inch ảnh 1
Đầu tiên là màn hình cong MSI MEG Artymis 341 sử dụng tấm nền mini LED với tần số quét lên tới 165Hz, cong 1000R, hỗ trợ VESA Display HDR 1000, HDR10 và đạt độ sáng tối đa 1.000 nit.
MSI ra mắt cặp màn hình chơi game OLED lên tới 55 inch ảnh 2
MSI ra mắt cặp màn hình chơi game OLED lên tới 55 inch ảnh 3

MEG Artymis 341 có kích thước 34 inch, độ phân giải 3440 x 1440 và tỷ lệ khung hình 21: 9. Nó có sự kết hợp của công nghệ đèn LED mini thích ứng Optronics, tính năng làm mờ cục bộ toàn mảng (FALD) dựa trên đèn nền LED mini và phim cao cấp chấm lượng tử của MSI. Những công nghệ trên nhằm đem đến trải nghiệm xem tuyệt vời. Màn hình có khả năng cung cấp độ tương phản cao, màu đen sâu và độ sáng cao. Bên cạnh đó thời gian phản hồi chỉ 1ms nên game thủ không phải lo lắng bị hy sinh tốc độ. MSI sẽ công bố chi tiết hơn khi bán ra màn hình này.

MSI ra mắt cặp màn hình chơi game OLED lên tới 55 inch ảnh 4
MSI ra mắt cặp màn hình chơi game OLED lên tới 55 inch ảnh 5

Tiếp đến, MSI giới thiệu một màn hình kích thước cực khủng, lên tới 55 inch mang tên MSI MEG 551U OLED, có lẽ nhắm đến việc chơi game console hơn là PC. Với màn hình rất lớn và rộng, nó hứa hẹn chất lượng hình ảnh cao cho những ai thích chơi game trên màn hình lớn.

Cả hai màn hình này đều hướng đến phân khúc cao cấp, giá bán vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng MSI sẽ bán chúng vào năm 2022.

Theo Digitaltrends

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục