MSI ra mắt 3 màn hình gaming cùng bộ phụ kiện cho game thủ tại Việt Nam

Chia sẻ
MSI giới thiệu 3 màn hình gaming cùng bộ sản phẩm đa phương tiện bao gồm chuột, bàn phím cơ và tai nghe với thiết kế và tính năng phù hợp cho game thủ.

Ngày 8/1/2018, thương hiệu MSI giới thiệu 3 mẫu màn hình mới cùng dải sản phẩm đa phương tiện dành cho đối tượng game thủ tại thị trường Việt Nam. Bộ 3 màn hình gaming mới bao gồm Optix AG32C, Optix G24C và Optix G27C2. MSI cho biết, 5 điểm nhấn tính năng mà hãng tập trung vào 3 mẫu màn hình trên là tần số quét cao (144Hz), thời gian đáp ứng nhanh (1-4 ms), tấm nền công nghệ ưu việt (VA), màn hình cong và công nghệ đồng bộ hoá khung hình (FreeSync). Trong đó, tấm nền VA có thể xem như sự kết hợp ưu điểm giữa 2 loại tấm nền quen thuộc là TN và IPS, nhờ đó nó có ưu điểm vượt trội cả về thời gian đáp ứng, độ tương phản, góc nhìn cũng như khả năng tái tạo màu sắc.

MSI ra mắt 3 màn hình gaming cùng bộ phụ kiện cho game thủ tại Việt Nam ảnh 1
MSI ra mắt 3 màn hình gaming cùng bộ phụ kiện cho game thủ tại Việt Nam ảnh 2
MSI ra mắt 3 màn hình gaming cùng bộ phụ kiện cho game thủ tại Việt Nam ảnh 3
Optix AG32C sẽ có giá 10.990.000 VND, phiên bản Optix G24C có giá 6.990.000 VND và cuối cùng là Optix GG27C2 sẽ được bán ra với mức giá 8.990.000 VND.

Ngoài 3 mẫu màn hình trên, MSI cũng giới thiệu dải sản phẩm đa phương tiện dành cho game thủ bao gồm chuột, bàn phím và tai nghe. Trong đó, 2 dòng chuột CLUTCH GM70 và GM60 Gaming Mice có thiết kế đẹp, độ chính xác và khả năng cá nhân hoá cao. Ở mảng bàn phím, VIGOR GK70 và VIGOR GK80 sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn với người dùng khi sở hữu nút bấm cơ Cherry MX Red, cùng với đó là nhiều phím đa phương tiện tích hợp (có cả nút cho chế độ ép xung) và cổng USB tiện lợi.

MSI ra mắt 3 màn hình gaming cùng bộ phụ kiện cho game thủ tại Việt Nam ảnh 4
MSI ra mắt 3 màn hình gaming cùng bộ phụ kiện cho game thủ tại Việt Nam ảnh 5
MSI ra mắt 3 màn hình gaming cùng bộ phụ kiện cho game thủ tại Việt Nam ảnh 6
Cuối cùng là tai nghe gaming MSI GH70 có thiết kế khung viền kim loại, dây đeo chống rối và có microphone kéo dài. Người dùng cũng có thể thay thế phần tai nghe (miếng đệm ôm tai) trong quá trình sử dụng nếu có nhu cầu. Tai nghe được tối ưu hoá chuẩn âm thanh Hi-Res, âm thanh gỉa lập 7.1, đồng thời người dùng cũng có thể cá nhân hoá tai nghe một cách độc đáo với MSI Mystic Light (dải đèn RGB trên tai nghe).
MSI ra mắt 3 màn hình gaming cùng bộ phụ kiện cho game thủ tại Việt Nam ảnh 7
MSI ra mắt 3 màn hình gaming cùng bộ phụ kiện cho game thủ tại Việt Nam ảnh 8

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục