MSI khoe gaming laptop, bo mạch chủ tại CES 2017

Chia sẻ
Tại CES 2017, MSI đã giới thiệu loạt sản phẩm laptop/desktop chơi game chạy chip Intel Kaby Lake và card đồ họa Nvidia GeForce GTX 10 series, đồng thời sử dụng slogan mới “True Gaming”.

MSI CES 2017
Với hơn 30 năm kinh nghiệm, máy tính và phần cứng của MSI được chế tạo dựa vào 5 yếu tố: hiệu năng, hình ảnh, âm thanh, stream và điều khiển. MSI là hãng đầu tiên tung ra thị trường loạt laptop chơi game chạy bộ xử lý thế hệ thứ 7 Kaby Lake, song song với sự xuất hiện của cặp đôi card đồ họa khủng giá tốt Nvidia Geforce 1050/1050Ti cho dòng laptop gaming GL và GP Leopard. Thế hệ laptop mới của MSI được trang bị chip xử lý âm thanh cao cấp cùng công nghệ tăng cường Nahimic 2 nhằm mang lại chất lượng âm thanh đạt chuẩn Hi-Res Audio. Phần mềm Nahimic 2 cung cấp các lựa chọn sample rate trong khoảng 44,1-384kHz (phiên bản cũ chỉ đến 192kHz) và hỗ trợ âm thanh VR, cho phép điều chỉnh kênh âm thanh 7.1 khi chơi game thực tế ảo. Hệ thống tản nhiệt cũng được cải tiến nhằm mang lại hiệu năng cao nhất nhờ nhiệt độ vận hành mát mẻ, từ đó tăng độ bền cho phần cứng. Cấu trúc này bao gồm hệ thống tản nhiệt Cooler Boost Titan với dòng GT73/83, Cooler Boost Trinity của GS63/73 hay Cooler Boost 4. Tất cả đều có đặc điểm chung là sử dụng quạt thiết kế khí động học với rất nhiều cánh, hệ thống ống đồng được tối ưu hóa nhằm tăng thêm 30% dòng khí đầu ra trong khi vẫn giữ được độ ồn thấp.

MSI khoe gaming laptop, bo mạch chủ tại CES 2017 ảnh 2
MSI GT73VR 7RF Titan Pro, chạy card đồ họa GTX 1080, màn hình 17 inch 120Hz, chip Intel Core i7 Kaby Lake.
Bên cạnh đó, MSI công bố một loạt các phiên bản bo mạch chủ dùng chipset Intel 200 series như Pro Gaming, Gaming M, Titanium, Tomahawk... Gồm hơn 40 phiên bản bo mạch chủ khác nhau và tất cả đều được trang bị các chipset như Z270, B270 mới nhất của Intel. Thiết kế của thế hệ bo mạch mới có đầy đủ trang bị cần thiết cho game thủ và đặc biệt là hệ thống đèn LED RGB Mystic Light có thể đồng bộ với nhiều phần cứng khác như card đồ họa, gaming gear, dây LED thùng máy... Trên một số phiên bản bo mạch chủ cao cấp dùng chipset Intel 200 series được MSI trang bị khe cắm ổ M.2 SSD với khay tản nhiệt được gọi là M.2 Shield đang đăng ký bằng sáng chế. Ngoài ra, các khe cắm như RAM, PCIe đều được bọc nhôm nhằm tăng độ bền và ngăn ngừa nguy cơ cong gãy chân cắm đối với các linh kiện nặng như card đồ họa.

MSI CES 2017
MSI cũng có các phiên bản desktop chơi game với nhiều nâng cấp là dòng barebone Nightblade, Aegis với cấu hình Kaby Lake và card GTX Series 10. Tất cả các mẫu deskop mới đều có cổng HDMI tại panel trước để phục vụ chơi game VR với kính thực tế ảo. Đi cùng desktop mới là bộ gaming gear mới dành cho game thủ gồm tai nghe GH70 Hi-Res 7.1, chuột chơi game có dây/không dây GM70 với thiết kế biến hình cùng 2 chiếc bàn phím cơ dùng switch Cherry MX Red là GK80 full-size và GK70 TKL. Những phụ kiện chơi game này đều tích hợp đèn LED RGB Mystic Light có thể đồng bộ với hệ thống.

MSI khoe gaming laptop, bo mạch chủ tại CES 2017 ảnh 4
MSI khoe gaming laptop, bo mạch chủ tại CES 2017 ảnh 5

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục