MSI Fan Day đà nẵng – ngày hội của những bạn yêu thích sản phẩm MSI

Chia sẻ
Chủ nhật ngày 04/11/2018 tới đây, MSI sẽ tổ chức ngày hội game thủ MSI FAN DAY tại thành phố Đà Nẵng. Đây là dịp để cho người yêu thích sản phẩm MSI được đến và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, xịn nhất của MSI cũng như tham gia vào giải game TRUE GAMING mà MSI tổ chức trong chương trình.

MSI Fan Day đà nẵng – ngày hội của những bạn yêu thích sản phẩm MSI ảnh 1
Đà Nẵng là một trong 4 thành phố lớn của Việt Nam, nhưng lại thiếu đi rất nhiều sự kiện dành cho những bạn yêu thích máy tính, đặc biệt là game. Hiểu được điều này nên MSI Việt Nam sẽ mang đến cho các bạn sự kiện MSI FAN DAY ĐÀ NẴNG – Một ngày hội của những đang yêu, đã yêu và sẽ yêu thích sản phẩm MSI.

Chương trình sẽ diễn ra vào Ngày 04 Tháng 11 tại Grandvrio Đà Nẵng. Tại đây người tham dự sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của MSI, bao gồm cả sản phẩm linh kiện cũng như laptop. Bên cạnh đó là phần trải nghiệm game không thể thiếu theo đúng phong cách “TRUE GAMING” của MSI. Các đội sẽ tham gia tranh tài ở thể thức 5 vs. 5 của game LEAGUE OF LEGENDS và giao lưu với bình luận viên Đức “Melody” Mạnh (a.k.a anh “Mạnh Mèo”) để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn, từ tiền mặt cho đến các hiện vật “hiếm” của MSI.

MSI Fan Day đà nẵng – ngày hội của những bạn yêu thích sản phẩm MSI ảnh 2
Và đây cũng là dịp để người tham gia có cơ hội trúng thưởng và mua những món hàng MSI với giá “cực-kì-cực-kì-hot”

Thông tin của chương trình cũng như giải thưởng sẽ được cập nhật liên tục tại Fan Page của MSI GAMING tại địa chỉ: https://www.facebook.com/MSIGamingVietnam/

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục