Ms. Marvel rục rịch renew cho mùa phim thứ 2?

Chia sẻ
Khởi đầu chậm chạp, nhưng Kamala Khan sẽ là mũi nhọn cho tương lai của MCU?
 
Có vẻ như Iman Vellani sẽ được đảm bảo một tương lai tươi sáng bất chấp động làn sóng ủng hộ không quá tích cực từ khán giả. Theo một báo cáo mới từ Daniel RPK, Marvel Studios có thể vừa bật đèn xanh cho một mùa phim mới của Ms. Marvel và tất nhiên vẫn sẽ là phát hành trên Disney +.
Ms. Marvel rục rịch renew cho mùa phim thứ 2? ảnh 1
Chương trình xoay quanh anh hùng tuổi teen Kamala Khan của Vellani trong quá trình trưởng thành tại New Jersey. Ban đầu đây được cho là một câu chuyện gốc của nhân vật và nếu rò rỉ này là chính xác, Marvel sẽ lần đầu tiên thay đổi hướng đi cho một loạt phim, từ “limited” thành “ongoing”.

Ms. Marvel Episode 2: MCU Easter Eggs and Comics References | Den of Geek

Kamala sẽ sớm tái xuất khán giả trong The Marvels (2023), hậu truyện của Captain Marvel, nơi cô bé có cơ hội hợp tác với thần tượng Carol Danvers và Monica Rambeau sau khi sức mạnh của bộ ba trục trặc, tương tác qua lại. Có khả năng mùa thứ hai của Ms. Marvel sẽ diễn ra ngay sau các sự kiện của phim, khám phá một phiên bản nữ anh hùng cứng cáp hơn, qua đó tiến gần với một vai trò siêu anh hùng chuyên nghiệp đúng nghĩa.

Every Easter Egg in 'Ms. Marvel' Episode 1 | The Mary Sue

Thách thức đối với Marvel ở thời kỳ chuyển giao chẳng phải những siêu phẩm, thuyết đa vũ trụ ghê gớm mà đó là đảm bảo rằng tất cả các anh hùng mới mà họ giới thiệu đều sẽ được cung cấp điều kiện phát triển sâu sắc như thế hệ đầu tiên. Jennifer Walters, Kate Bishop hay đặc biệt là Kamala Khan cần nhiều hơn sự cầu thị từ phía khán giả và thời gian sẽ đem đến câu trả lời thỏa đáng nhất.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục