Ms. Marvel nhận được xếp hạng TV-PG đầu tiên của MCU

Chia sẻ
Sau chuỗi ngày dài được đồn đoán về hình tượng lột xác, Marvel Studios vẫn quyết định đa dạng.
Nhiều tuần trở lại đây, đã xuất hiện nhiều cuộc tranh luận về việc liệu Marvel Studios có nên mạnh dạn đầu tư cho những câu chuyện đen tối và bạo lực hơn hay không khi những tài sản như Daredevil và The Punisher lần lượt được đưa trở lại Disney Plus. Loạt phim MCU hiện đang công chiếu, Moon Knight cùng chất bạo lực, kinh dị hay sự việc một số người hâm mộ đã phát hiện rằng các cảnh quay trong The Falcon and the Winter Soldier được chỉnh sửa để bớt bạo lực hơn càng khiến ý tưởng về việc rời xa môi trường “thân thiện gia đình” trở nên sáng lạn. Tuy nhiên sau tất cả, có lẽ, Kevin Feige vẫn sẽ trọn hướng đi đa dạng.

Daredevil and other Marvel shows now streaming on Disney PlusDaredevil and other Marvel shows now streaming on Disney Plus

Theo như Disney + tiết lộ, loạt phim MCU tiếp theo, Ms. Marvel, sẽ được xếp hạng TV-PG, chứng kiến lần đầu tiên bất kỳ dự án nào của Marvel Studios nhận được đánh giá an toàn như thế này, vì thông thường, người hâm mộ sẽ quen với PG-13 hoặc TV-14.
Ms. Marvel nhận được xếp hạng TV-PG đầu tiên của MCU ảnh 3
Ms. Marvel như được thấy trong đoạn giới thiệu đầu tiên đã thiết lập một câu chuyện tập trung vào Kamala Khan của Iman Vellani. Có lẽ không quá ngạc nhiên khi loạt phim về một cô gái tuổi teen lấy bối cảnh trường trung học sẽ tỏ ra phù hợp với xếp hạng thân thiện này, mặc dù MCU đã xử lý độ tuổi và quy mô tương tự với Spider-Man của Tom Holland.
Ms. Marvel được ấn định ngày công chiếu trên Disney + vào 8 tháng 6/2022.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục