Motorola trì hoãn ngày ra mắt Razr vì nhu cầu cao của khách hàng

Chia sẻ
Hầu như chiếc điện thoại thông minh màn hình gập nào cũng gặp phải những vấn đề dẫn tới sự trì hoãn và chậm trễ. Galaxy Fold của Samsung có một số vấn đề về thiết kế, Mate X của Huawei thì phải mất nhiều thời gian để tiếp cận thị trường, và giờ đến lượt Razr.

Motorola Razr tự hào là một smartphone màn hình gập trình làng vào tháng trước và đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của đông đảo các tín đồ. Và đây chính là lý do của nhà sản xuất đưa ra nhằm giải thích cho sự lên kệ chậm trễ của sản phẩm. Đây là tuyên bố đầy đủ do Motorola đưa ra ngày hôm nay: “Kể từ khi trình làng vào tháng 11, Motorz Razr đã nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Nhu cầu đó đã vượt xa dự đoán nguồn cung của hãng. Vì vậy, Motorola đã quyết định điều chỉnh thời gian chính thức lên kệ Razr và thời gian ra mắt để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi đang nghiên cứu để xác định số lượng và lịch trình phù hợp để đảm bảo rằng tất cả các tín đồ đều có thể sở hữu chiếc điện thoại thông minh ngay sau khi ra mắt.”

Vì vậy, có thể thời gian ra mắt sản phẩm này cũng sẽ không quá chậm trễ như Galaxy Fold và Mate X. Tuy nhiên, Motorola vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về ngày ra mắt hay thời điểm bắt đầu các đơn đặt hàng trước.

Motorola trì hoãn ngày ra mắt Razr vì nhu cầu cao của khách hàng ảnh 1

Chỉ biết rằng, có thông tin đồn đoán cho biết người dùng tại Mỹ có thể đặt hàng trước sản phẩm Razr màn hình gập từ ngày 26/12, trước khi nó chính thức lên kệ tại các cửa hàng vào ngày 9/1.

Điện thoại thông minh sẽ được phân phối độc quyền cho Verizon Mỹ với mức giá 1.500 USD.

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục