Motorola tái xuất tại Việt Nam với loạt tai nghe không dây mới, giá rẻ

Chia sẻ
Motorola chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam với loạt sản phẩm tai nghe không dây hoàn toàn mới với các dòng sản phẩm như Verve Buds, Verve Loop, Pulse Escape, và Tech3

Lần quay trở lại thị trường Việt Nam của Motorola nhằm đáp lại sự mong chờ của những thế hệ người dùng yêu thích các sản phẩm của Motorola. Đồng thời Motorola cũng bổ sung thêm cho người dùng sự lựa chọn trải nghiệm các dòng sản phẩm tai nghe mới nhất trên thị trường tai nghe hiện tại. Loạt sản phẩm này cũng thay như lời cảm ơn của Motorola đến những người dùng vẫn luôn chờ đợi và ủng hộ những sản phẩm của Motorola trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

 

Motorola tái xuất tại Việt Nam với loạt tai nghe không dây mới, giá rẻ ảnh 1
Motorola đã hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Binatone (Anh Quốc) với kinh nghiệm hơn 60 năm sản xuất các thiết bị điện tử để nghiên cứu và sản xuất các dòng tai nghe với chất lượng tốt nhất. Hubble, công ty anh em với Binatone, chịu trách nhiệm phát triển hệ sinh thái IoT tiên tiến, cho phép khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, hỗ trợ lên đến 3 trợ lý ảo phổ biến hiện tại: Siri, Amazon Alexa, Google Assistant. Motorola cũng hợp tác với RINARO, một công ty âm thanh với hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển để phát triển chất âm riêng cho mình.

Đại diện Motorola chia sẻ: “Đặc biệt toát lên toàn bộ dải sản phẩm tai nghe, Motorola định nghĩa đây là các sản phẩm lifestyle – các sản phẩm ngoài giá trị sử dụng còn khẳng định phong cách cho người sử dụng, đây cũng là sự khác biệt phân biệt Motorola với các sản phẩm của các hãng khác.”

Motorola tái xuất tại Việt Nam với loạt tai nghe không dây mới, giá rẻ ảnh 2
Motorola mang đến cho người dùng Việt Nam nhiều lựa chọn về các dòng sản phẩm tai nghe và loa di động với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn, đặc biệt với mẫu Headphone chống ồn chủ động cũng chỉ có mức giá trong khoảng dưới 2 triệu đồng ... đây đều là những lựa chọn hết sức hợp lý dành cho người dùng phân khúc phổ thông.

Motorola tái xuất tại Việt Nam với loạt tai nghe không dây mới, giá rẻ ảnh 3

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục