Motorola RAZR màn hình gập sắp được 'hồi sinh' giá 1.500 USD

Chia sẻ
Hình ảnh những chiếc V3, V3i chắc hẳn vẫn in đậm trong tâm trí nhiều người chính vì thế Motorola sắp hồi sinh mẫu máy này với giá lên tới 1.500 USD

Motorola RAZR màn hình gập sắp được 'hồi sinh' giá 1.500 USD ảnh 1
Theo Wall Street Journal, Lenovo và nhà mạng Verizon của Mỹ chuẩn bị "hồi sinh" dòng máy nổi tiếng Motorola RAZR trong tháng 2 tới bằng một model mới. Sản phẩm hứa hẹn mang thiết kế mỏng đặc trưng như V3 và V3i ra từ 2014 nhưng sẽ là smartphone Android và có màn hình gập được.

Nguồn tin từ Mỹ cho rằng mẫu Motorola RAZR sắp được "hồi sinh" có giá bán lên tới 1.500 USD, cao gấp rưỡi iPhone XS và XS Max. Mức giá này cũng đắt hơn smartphone màn hình dẻo gập lại được đầu tiên thế giới, FlexPai, khoảng 200 USD. Nhưng so với sản phẩm tương tự sắp ra mắt của Samsung, giá bán của mẫu RAZR mới được dự đoán thấp hơn khoảng 300 USD.

Motorola RAZR màn hình gập sắp được 'hồi sinh' giá 1.500 USD ảnh 2
Dự kiến sẽ có 200.000 chiếc smartphone RAZR được sản xuất trong năm nay. Mức giá 1.500 USD cao hơn nhiều so với 600 USD của chiếc Motorola RAZR ra mắt vào năm 2004. Trong giai đoạn đó, con số trên được xếp vào loại đắt nhưng Motorola vẫn bán ra đến 130 triệu chiếc, kỉ lục khó có thể lập lại với thế hệ RAZR hiện nay.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục