Motorola ra mắt phiên bản mới của Moto X4 với RAM 6GB và Android 8.0

Chia sẻ
So với bản tiêu chuẩn, Moto X4 RAM 6GB sẽ có dung lượng RAM lớn hơn, chạy trên Android 8.0 Oreo với nhiều tùy chỉnh khác biệt cùng giá bán 393 USD.

Motorola ra mắt phiên bản mới của Moto X4 với RAM 6GB và Android 8.0 ảnh 1
Vừa mới đây, Motorola đã ra mắt một phiên bản mới của smartphone Moto X4 tại thị trường Ấn Độ. Thiết bị khác biệt với dung lượng RAM lên đến 6GB (bản tiêu chuẩn là 4GB), đi cùng với 64GB bộ nhớ trong và khởi chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo.

Moto X4 RAM 6GB đi cùng với tất cả tính năng nổi bật nhất mà người dùng mong đợi ở Android Oreo, bao gồm lựa chọn văn bản thông minh, hệ thống thông báo được cải tiến, tính năng phân chia màn hình, ghi nhớ và tự động điền mật khẩu cho các ứng dụng, cải thiện thời lượng pin,...

Motorola ra mắt phiên bản mới của Moto X4 với RAM 6GB và Android 8.0 ảnh 2
Motorola cho biết, ngoài khác biệt lớn đến từ phần cứng được nâng cấp (dung lượng RAM tăng thêm 2GB) thì Moto X4 RAM 6GB này sẽ có thêm một vài tinh chỉnh đặc biệt mà trên phiên bản bình thường sẽ không có.

Moto X4 RAM 6GB sẽ được bán thông qua Flipkart và Moto Hub ở Ấn Độ từ ngày 31/1 tới đây với mức giá 393 USD (khoảng 8,93 triệu đồng). Hiện Motorola vẫn chưa cho biết phiên bản Moto X4 mới sẽ có mặt tại những thị trường khác ngoài Ấn Độ hay không.

Theo GSMArena

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục