Motorola One Fusion và Motorola Edge Lite sẽ ra mắt ngày 7/7

Chia sẻ
Motorola sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 7/7, dự kiến cặp đôi Motorola One Fusion và Motorola Edge Lite sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Công ty thuộc sở hữu của Lenovo đã gửi thư mời cho một sự kiện diễn ra vào ngày 7/7. Lời mời không tiết lộ sản phẩm nào sẽ được ra mắt nhưng các thông tin đồn đoán cho rằng Motorola Edge Lite và Motorola One Fusion sẽ trình làng.

Motorola One Fusion và Motorola Edge Lite sẽ ra mắt ngày 7/7 ảnh 1

Edge Lite được cho là có màn hình FHD + 6,7 inch với tốc độ làm mới 90Hz, bộ xử lý Snapdragon 765, RAM lên tới 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Nó cũng đi kèm với camera kép ở phía trước, cùng thiết lập cụm bốn camera, với cảm biến chính 48 MP và pin 4800mAh. Các tính năng được mong đợi khác bao gồm NFC, nút Google Assistance chuyên dụng, cảm biến vân tay nhúng trong màn hình và Android 10 đã được cài đặt sẵn.

Trong khi đó, Motorola One Fusion sẽ là thiết bị 4G với màn hình 6,5 inch HD +, bộ xử lý Snapdragon 710, RAM lên tới 6GB, dung lượng lưu trữ lên tới 128GB và đã được cài đặt sẵn Android 10. Điện thoại cũng sẽ có viên pin 5000mAh, camera sau 48 MP và camera selfie 8 MP.

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục