Motorola One Fusion+ lộ thông số cấu hình

Chia sẻ
 
Motorola được cho là đang phát triển hai mẫu smartphone tầm trung mới mang tên One Fusion và One Fusion+, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 sắp tới.

Mới đây, leaker nổi tiếng Evan Blass đã chia sẻ bài đăng trên Twitter xác nhận sự tồn tại của hai mẫu smartphone tầm trung mới của Motorola mang tên One Fusion và One Fusion+. Theo đó, hai mẫu máy này sẽ có tên mã lần lượt là Titan và Liberty và sẽ được ra mắt vào cuối quý 2 năm nay. 

Motorola One Fusion+ lộ thông số cấu hình ảnh 1
Những rò rỉ đầu tiên về một trong hai chiếc máy đã bắt đầu xuất hiện, tiết lộ khá nhiều thông tin quan trọng liên quan đến thông số cấu hình. Cụ thể, Motorola One Fusion+ với tên mã Liberty sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 675, kết hợp cùng tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB cùng bộ nhớ 64GB và 128GB tương ứng. 

One Fusion + sở hữu camera chính độ phân giải 12MP, hỗ trợ 2 SIM nhưng không hỗ trợ NFC và có các tùy chọn màu sắc là  Light Blue và Light Brown. Máy hoạt động trên hệ điều hành Android 10 nhưng sẽ sớm được cập nhật Android 11 ngay khi có phiên bản chính thức. 

Hiện, các thông tin kỹ thuật khác của Motorola One Fusion+ vẫn chưa được tiết lộ.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục