Motorola One Fusion + lộ diện thông số và ngày ra mắt

Chia sẻ
Tuy Motorola chưa tiết lộ bất cứ điều gì về cặp đôi One Fusion, nhưng YouTube đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính và ngày phát hành của One Fusion +.

Nguồn tin cho biết, Motorola One Fusion + sẽ đi kèm với bộ xử lý Snapdragon 730 SoC. Thông tin này không giống với rò rỉ hồi tháng trước, tuyên bố điện thoại thông minh sẽ được trang bị chipset Snapdragon 675.

Motorola One Fusion + lộ diện thông số và ngày ra mắt ảnh 1

One Fusion + sẽ có màn hình 6,5 inch 1080p, chạy hệ điều hành Android 10 và có viên pin 5.000 mAh. Danh sách cũng cho rằng, One Fusion + sẽ được phát hành vào tháng 6 năm nay, nhưng không tiết lộ ngày chính xác.

Danh sách này cũng chia sẻ hình ảnh của một chiếc điện thoại thông minh của Motorola, nhưng là Motorola Edge chứ không phải One Fusion +. 

Motorola One Fusion + lộ diện thông số và ngày ra mắt ảnh 2

Hình ảnh cho thấy điện thoại thông minh sẽ mang thiết lập cụm bốn camera ở mặt sau với cảm biến chính 64MP cùng một cảm biến vân tay gắn phía sau, và cổng USB-C nằm ở phía dưới, cạnh giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Nhìn kỹ hơn, bạn cũng có thể thấy màn hình của điện thoại thông minh không có rãnh hoặc lỗ bấm dành cho camera selfie, có nghĩa là có khả năng điện thoại sẽ được trang bị camera pop-up.

Ngoài ra, nút nguồn và nút chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải của điện thoại thông minh.

Motorola One Fusion + được đồn đoán sẽ đi kèm với RAM 4 / 6GB, dung lượng lưu trữ 64 / 128GB và có hai tùy chọn màu - Cloud và SugarFrost.

Theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục