Motorola Moto G6 Play lộ diện toàn bộ góc cạnh qua ảnh render

Chia sẻ
Chiếc Moto G6 Play sắp tới của Motorola vừa lộ diện toàn bộ góc cạnh qua ảnh render bị rò rỉ trên mạng với màn hình 16:9 và không có camera kép ở mặt sau.

Motorola Moto G6 Play lộ diện toàn bộ góc cạnh qua ảnh render ảnh 1
Cách đây một tuần đã có thông tin về việc Motorola chuẩn bị ra mắt bộ ba smartphone mới thuộc dòng Moto G6, hôm nay ảnh render rò rỉ của Moto G6 Play cho thấy rõ nhiều chi tiết hơn của thiết bị.

Moto G6 Play là sản phẩm có mức giá tốt nhất trong ba chiếc smartphone sắp tới, do vậy máy chỉ được trang bị màn hình 16:9 truyền thống thay vì màn hình tràn viền hiện đại. Ngoài ra, G6 Play cũng chỉ có 1 camera ở mặt sau trong khi 2 chiếc smartphone cùng dòng khác sẽ được trang bị cụm camera kép. Một điểm thú vị nữa là Moto G6 Play sẽ có cảm biến vân tay được tích hợp ngay bên dưới logo Moto ở mặt sau trong khi 2 người anh của nó sẽ tích hợp cảm biến ngay trên màn hình.

Thông số cấu hình được biết đến hiện tại của Moto G6 Play bao gồm chip xử lý Snapdragon 430, màn hình 5,7 độ phân giải HD tỉ lệ 16:9, một camera đơn ở cả 2 mặt và đều có flash trợ sáng. Đặc biệt, đây là thiết bị có dung lượng pin lớn nhất trong dòng G6 với pin 4.000mAh.

Motorola dự kiến sẽ ra mắt Moto G6, Moto G6 Play và Moto G6 Plus tại Mobile World Congress (MWC) vào cuối tháng 2, cả 3 đều có thiết kế hoàn toàn bằng kính và kim loại tương tự như X4 hiện nay. Trong đó, Moto G6 Play sẽ gồm 3 phiên bản màu là: Dark Charcoal, Deep Blue và Gold.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục