Motorola Moto G thế hệ 2 sẽ có màn hình 5 inch và camera 8MP

Chia sẻ
Thế hệ thứ 2 của chiếc smartphone đình đám Motorola Moto G có thể sẽ được trang bị màn hình lớn hơn và camera 8MP

Moto G là sản phẩm bán chạy nhất của Motorola từ trước tới nay, chỉ sau 8 tháng kể từ ngày chính thức lên kệ, chiếc smartphone Android này đã lần lượt vượt qua tất cả các đối thủ nặng ký và trở thành smartphone giá rẻ được ưa chuộng nhất tại hầu hết các Quốc gia trên Thế giới, vì vậy việc Motorola sẽ cho ra mắt phiên bản thứ 2 của chiếc Moto G chỉ là vấn đề thời gian. Dự đoán đó có lẽ sắp thành hiện thực vì mới đây, trên trang web của ứng dụng chấm điểm hiệu năng GFX benchmark đã xuất hiện bảng thông số kỹ thuật của một chiếc smartphone Motorola bí ẩn có tên mã XT1063.

Motorola Moto G thế hệ 2 sẽ có màn hình 5 inch và camera 8MP
Motorola Moto G thế hệ 2 sẽ có màn hình 5 inch và camera 8MP

Thông số kỹ thuật của chiếc smartphone motorola bí ẩn

Theo đó, Motorola XT1063 sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải 1280 x 720 pixels (cảm ứng tối đa 5 điểm), vi xử lý Snapdragon 400 lõi tứ xung nhịp 1,2GHz, RAM 1GB, ROM 8GB, Android 4.4.4, camera sau 8MP và trước 2MP. Nếu so sánh với chiếc Moto G đời đầu, có thể thấy XT1063 đã được tăng kích thước màn hình lên 5 inch và camera cũng nâng cấp lên 8MP, việc tăng kích thước màn hình sẽ mang lại trải nghiệm thoải mái hơn, tuy nhiên nhược điểm là làm cho màn hình rỗ đi nhiều (Chiếc Moto G vốn được đánh giá rất cao về màn hình do sở hữu độ phân giải HD trên kích thước 4,5 inch).

Motorola Moto G thế hệ 2 sẽ có màn hình 5 inch và camera 8MP

Hình ảnh được cho là của Moto G thế hệ thứ 2 rò rỉ cách đây không lâu

Cuối cùng là tên gọi, Moto G thế hệ thứ 2 có thể được gọi là Moto G +1 hay Moto G2 và khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục