Motorola Edge S sớm ra mắt với Snapdragon 865?

Chia sẻ
 
Sau thời gian dài im tiếng từ Motorola Edge +, Motorola đã sẵn sàng trở lại để càn quét thị trường flagship.
Motorola đã bày tỏ sự quan tâm vào phân khúc tầm trung từ khá lâu và chỉ đến năm ngoái, công ty mới quyết định quay trở lại thị trường hàng đầu với Motorola Edge + đi kèm Qualcomm Snapdragon 865+, 5G, màn hình tốc độ làm mới cao và máy ảnh tiên tiến. Sau vài tháng, một báo cáo cho biết công ty đang chuẩn bị flagship mới có tên Motorola Edge S, được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8xx SoC, có thể là Snapdragon 888 hoặc Snapdragon 865 SoC của năm ngoái.
Motorola Edge S sớm ra mắt với Snapdragon 865? ảnh 1
Chen Ji, người giữ vai trò là tổng giám đốc mảng kinh doanh điện thoại di động của Lenovo Trung Quốc đã hé lộ về thiết bị sắp ra mắt. Với thời điểm là 2021, hầu hết các flagship sẽ tích hợp Snapdragon 888, tuy nhiên, việc công ty không đề cập rõ ràng đến chipset khiến nhiều người dùng hoài nghi về việc thiết bị có thể đi kèm với Snapdragon 865.
Motorola Edge S sớm ra mắt với Snapdragon 865? ảnh 2
Thông số đồn đoán của Motorola Edge S
Không có quá nhiều thông tin chi tiết về chiếc điện thoại mới, có lẽ đó là Motorola Nio (số model XT2125) được đồn đại từ lâu. Theo những tin đồn, Motorola Nio sẽ sử dụng SoC Qualcomm Snapdragon 865 của năm ngoái. Chiếc “flagship” này cũng đính kèm màn hình 6,7 inch với độ phân giải FHD + và tốc độ làm mới 105Hz.
Motorola Edge S sớm ra mắt với Snapdragon 865? ảnh 3
Bên cạnh ống kính chính 64MP, một camera góc siêu rộng 16MP (OV16A10) và cảm biến độ sâu 2MP cũng được thấy. Thiết lập camera kép với cảm biến chính 8MP (Samsung S5K4H7) và ống kính siêu rộng 16MP từ OmniVision sẽ được tích hợp trên màn hình.

 Theo gizchina

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục