Motorola Edge 20 series sẽ ra mắt vào cuối tháng này?

Chia sẻ
 

Sau một loạt thông số kỹ thuật đầy đủ của điện thoại Motorola Edge 20 series, leaker Evan Blass đã tuyên bố rằng những chiếc điện thoại thông minh này sẽ ra mắt vào "cuối tháng" này.

Nhiều khả năng điện thoại với tên mã là Berlin và Berlin NA có thể phát hành với tên gọi Edge 20. Model NA được cho là nhắm đến thị trường Bắc Mỹ thông qua Verizon, còn mô hình Berlin đang hướng đến thị trường toàn cầu. Cả hai điện thoại thông minh đều được trang bị chipset Snapdragon 778G, nhưng phiên bản toàn cầu dường như là phiên bản giá rẻ hơn của model ở Bắc Mỹ vì nó có màn hình và pin nhỏ hơn. Tuy nhiên, phiên bản toàn cầu có camera tốt hơn so với phiên bản NA.

Motorola Edge 20 series sẽ ra mắt vào cuối tháng này? ảnh 1

Model với tên gọi Pstar dự kiến sẽ ra mắt dưới dạng điện thoại Edge 20+ và có thể sẽ được phát hành ở nhiều thị trường như Châu Á, Châu Âu, Úc, Châu Mỹ Latinh, Trung Quốc và Ấn Độ.

Đầu năm nay, Motorola đã công bố flagship Edge S được trang bị chip Snapdragon 870 tại Trung Quốc. Sau đó, flagship này đã có mặt trên các thị trường toàn cầu với tên gọi Moto G100. Edge 20+ dự kiến cũng sẽ được trang bị Snapdragon 870 SoC.

Motorola Edge 20 series sẽ ra mắt vào cuối tháng này? ảnh 2

Blass trước đây đã tuyên bố rằng mẫu điện thoại Kyoto có thể ra mắt với tên gọi Motorola Edge 20 Lite. Điện thoại này dự kiến sẽ phát hành tại các thị trường toàn cầu và Ấn Độ. Các thông số kỹ thuật của Edge 20 Lite cho thấy đây sẽ là chiếc điện thoại có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm.

Hiện Motorola vẫn chưa đưa ra xác nhận chính thức về thời điểm ra mắt của dòng sản phẩm này.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục