Motorola Droid Turbo rò rỉ nhiều thông số ấn tượng

Chia sẻ

Người dùng sẽ có cái nhìn sâu hơn về chiếc smartphone Droid Turbo sắp được Motorola ra mắt sau khi hãng để lộ một số trang hướng dẫn cách sử dụng.

Motorola Droid Turbo rò rỉ nhiều thông số ấn tượng ảnh 1

 

Theo những hình ảnh được đăng tải, Motorola chỉ rõ cho người dùng vị trí của camera sau 21MP đi kèm là đèn flash LED kép, cổng kết nối micro USB hay anten NFC, nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng … Cùng với đó là hướng dẫn các thức cắm sim nano hay phương thức sạc nhanh (3 giờ).

Các trang khác gồm phần giới thiệu về một loạt tính năng nổi bật như Moto Voice (điều khiển bằng giọng nói), Moto Assist (ngăn chặn sự phiền nhiễu không đúng thời điểm đã có trên Moto X),  Moto Display (tự động hiển thị giờ, thông báo và mở khóa điện thoại mà không cần bấm nút), Moto Actions (điều khiển điện thoại bằng cử chỉ như chuyển sang chế độ im lặng hay mở camera  …).

Tài liệu cũng hướng dẫn cách kết nối và download ứng dụng, những thay đổi của bàn phím QWERTY dựa trên việc người dùng đang gửi mail hay viết tin nhắn.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của Droid Turbo tuy nhiên trước việc thông tin về sản phẩm liên tuc bị rò rỉ  nhiều khả năng chiếc smartphone sẽ được Motorola trình làng ngay trong tháng 10.

Motorola Droid Turbo rò rỉ nhiều thông số ấn tượng ảnh 2

 

Motorola Droid Turbo rò rỉ nhiều thông số ấn tượng ảnh 3

 

Motorola Droid Turbo rò rỉ nhiều thông số ấn tượng ảnh 4

 

Motorola Droid Turbo rò rỉ nhiều thông số ấn tượng ảnh 5

 

Motorola Droid Turbo rò rỉ nhiều thông số ấn tượng ảnh 6

 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục