Motorola chuẩn bị tung ra smartphone siêu bền giá mềm

Chia sẻ
 

Motorola đã ký hợp đồng với nhà sản xuất điện thoại Bullitt Group, đồng nghĩa với việc hãng sẽ chuẩn bị tung ra những chiếc smartphone siêu bền.

 

Motorola chuẩn bị tung ra smartphone siêu bền giá mềm ảnh 1
(Ảnh: Bullit Group)

Theo Gsmarena, Motorola đã ký thỏa luận hợp tác lâu dài với Bullit Group, nhà sản xuất điện thoại siêu bền hiện đang sở hữu các thương hiệu như Cat, Kodak và Land Rover.

 

Motorola chuẩn bị tung ra smartphone siêu bền giá mềm ảnh 2
(Ảnh: Bullit Group)

Với thỏa thuận này, Motorola sẽ sớm tung ra thị trường loạt sản phẩm mới mang thương hiệu Moto và tất nhiên thuộc dòng nồi đồng cối đá. Bullit Group dù mới chỉ bắt tay vào lĩnh vực sản xuất điện thoại thông minh siêu bền từ năm 2009 nhưng cũng là một thương hiệu nổi tiếng. Hiện các sản phẩm của hãng đã có mặt trên 50 quốc gia khác nhau.

Motorola chuẩn bị tung ra smartphone siêu bền giá mềm ảnh 3
(Ảnh: Bullit Group)

Thực tế, Motorola đã từng “thử” sản xuất các dòng màn smartphone siêu bền ví dụ với Moto Z Force và Moto Z2 Force trở lại vào năm 2016-17. Tuy nhiên, các smartphone này chưa thực sự tạo được dấu ấn. Có lẽ vì thế Motorola quyết định “chơi lớn” với việc bắt tay với Bullitt Group. Theo các nguồn tin, chiếc smartphone siêu bền này sẽ sớm lên kệ và các thông tin chi tiết sẽ có ngay trong quý 1/2021.

Motorola chuẩn bị tung ra smartphone siêu bền giá mềm ảnh 4
(Ảnh: Bullit Group)

Thị trường smartphone siêu bền vốn là “đất” của các thương hiệu tới từ Trung Quốc là chính. Do đó, nếu một ông lớn thực sự như Motorola xuất hiện, cục diện thị trường có thể hoàn toàn đảo ngược.

Motorola chuẩn bị tung ra smartphone siêu bền giá mềm ảnh 5
(Ảnh: Bullit Group)

Và một điểm nữa chắc chắn giá các dòng smartphone siêu bền của Motorola cũng là mức giá dễ chịu vì đó là giá chung của thị trường này.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục